Ngắm 2 Bond girl mới phim 'Điệp viên 007' sắp ra mắt

18/10/2012 15:39 Yến Anh
(GDVN) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm (1962 - 2012) tập phim đầu tiên: "Điệp viên 007" ra mắt, tập thứ 23 về chàng James Bond huyền thoại mang tên "Skyfall" đã chính thức "lên bệ phóng" chuẩn bị ra rạp khiến cho khán giả thế giới sục sôi chờ đón.
Sound track chính của phim được nữ hoàng Grammy 2012 - Adele thể hiện đã nhanh chóng trở thành bản hit khuấy đảo các trang web âm nhạc lại càng làm cho bộ phim thu hút được sự chú ý của dư luận. Một trong những điểm hấp dẫn của bộ phim này chính là sự "nóng bỏng" và tài nghệ của các nữ diễn điệp viên hay còn được gọi là Bondgirl.Cùng tham gia với nam diễn viên nổi tiếng Daniel Craig là 2 kiều nữ Naomie Harris và Berenice Marlohe.
Dàn diễn viên hot của Điệp viên 007 chuẩn bị ra mắt khán giả khắp thế giới.

 Naomie Harris thủ vai một nữ điệp viên Anh, bạn đồng hành có tài năng "ngang ngửa" James Bond. Cô là một điệp viên được đào tạo bài bản, có khả năng lái xe và bắn súng tốc độ.

Nữ diễn viên này phát biểu rằng đối với các Bondgirl, sự xinh đẹp bề ngoài là không đủ. Để vào vai thành công, Naomie đã phải tập luyện lái xe và sử dụng vũ khí, thậm chí cô còn tự mình đóng các pha nguy hiểm mà ít cần đến diễn viên đóng thế.

Berenice Marlohe là nữ diễn viên người Pháp mang trong mình hai dòng máu Pháp và Campuchia.

"Skyfall" là bộ phim tiếng Anh đầu tiên của kiều nữ chân dài này.

Berenice Marlohe vào vai nữ điệp viên có vẻ đẹp quyến rũ chết người và giọng nói khàn đầy bí ẩn.
Naomie Harris và Berenice Marlohe, mỗi người một vẻ dự báo sẽ cùng với nam diễn viên điển trai Daniel Craig làm nên một siêu phẩm hành động bom tấn hấp dẫn.
Yến Anh