Ngắm nữ ca sĩ Việt sở hữu hàng ngàn bộ áo dài

08/11/2011 15:30 Ảnh: H&H Studio. Trang phục, trang điểm: Việt Hùng
(GDVN) - Nổi tiếng với những bài hát trữ tình mang đậm chất quê hương, cô ca sĩ hải ngoại mang hai dòng máu Mỹ - Việt quen thuộc trong mắt công chúng với tà áo dài Việt Nam nền nã, duyên dáng và sang trọng.
Hơn hai mươi năm xa xứ sở, quê hương, định cư tại Mỹ, Phi Nhung vẫn giữ được giọng hát mộc mạc, cách nhả chữ tròn vành, không mất “gốc”.
Nghe giọng hát da diết, ngọt ngào của cô, khán giả có thể cảm nhận được hết những vất vả tuổi thơ mà cô đã trải qua, làm cho khán giả bất chợt có những giây phút lắng đọng, ngập tràn trong kỷ niệm, chiêm nghiệm chính mình”.
Những ca khúc sâu lắng, trữ tình gắn liền với tên tuổi Phi Nhung như: Bông điên điển, Chờ anh hát lý duyên tình, Áo mới Cà Mau, Duyên quê, Làm dâu xứ lạ…
Hơn hai mươi năm theo nghiệp hát, ngoài những album “ăn khách”, Phi Nhung còn sở hữu hàng ngàn bộ áo dài đủ kiểu dáng, màu sắc.
Phi Nhung cho biết: “Chiếc áo dài cũng đã góp phần mang đến cho tôi sự thành công trong nghệ thuật. Mỗi khi mặc chiếc áo dài, dù đang ở nơi đất khách quê người, tôi luôn buâng khuâng một cảm xúc rất thiêng liệng, đó là sự tự hào mình là một người Việt Nam”.
Ảnh: H&H Studio. Trang phục, trang điểm: Việt Hùng