Ngẩn ngơ ngắm Lâm Tâm Như với tạo hình Quan âm

10/02/2012 19:16 Hải Hà
(GDVN) - Hình ảnh của Lâm Tâm Như trong bộ phim Ma tổ mới được công bố khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ đẹp dịu dàng, phúc hậu trong tạo hình Phật bà Quan âm.
Được biết, Lâm Tâm Như nhận lời mời tham gia bộ phim này vì muốn ủng hộ người bạn thân Lưu Đào sau một thời gian dài xa rời màn ảnh nhỏ. Tuy chỉ là một vai phụ nhưng tạo hình của Lâm Tâm Như rất được chú ý đầu tư.
So với hai diễn viên chính là Lưu Đào hay Nghiêm Khoan thì sự xuất hiện của Lâm Tâm Như cũng được nhiều khán giả chờ đợi.
Vẻ dịu dàng, phúc hậu của Lâm Tâm Như trong tạo hình Phật bà Quan âm không hề thua kém tạo hình của Lưu Đào với vai diễn Phật bà Quan âm trong Tân Tây Du Ký
Nếu Lưu Đào được đánh giá là "Quan âm thật nhất trong lịch sử" thì vai diễn Quan âm của Lâm Tâm Như cũng nhận được nhiều lời khen ngợi
 Ma tổ là bộ phim truyền hình kể về Ma tổ, Thiên Hậu Thánh Mẫu - vị thần bảo hộ cho ngư dân Trung Quốc.
Nhân vật chính của phim là Lâm Mặc (Lưu Đào) – một cô gái thông minh, xinh đẹp, giỏi giang và có lòng thương yêu chúng sinh. 
Cô sát cánh cùng gia đình mình diệt trừ thủy quái, cứu giúp dân dân nghèo và được lưu truyền trong dân gian như một nữ thần huyền thoại.
Sau đó, cô được dân chúng tôn là Ma tổ và được thờ cúng như một vị thần che chở cho những người dân biển trước bão tố, sự nguy hiểm luôn rình rập của biển khơi.
 Vai diễn này đánh dấu sự trở lại của Lưu Đào sau thời gian dài xa rời màn ảnh nhỏ. Cô cũng từng nhận lời mời hợp tác cùng người bạn thân Lâm Tâm Như trong Khuynh thế hoàng phi nhưng chỉ nhận vai diễn  nhỏ
 Tạo hình của Lưu Đào cũng nhận được đánh giá cao từ khán giả và người hâm mộ
  Trong Ma Tổ, Nghiêm Khoan sẽ vào vai Ngô Tông Luân, chồng của Lưu Đào – Lâm Mặc. Ngô Tông Luân văn võ toàn tài, là người chồng đáng tin cậy, luôn tôn trọng và bảo vệ phu nhân của mình.
Ma tổ dự định công chiếu vào tháng 8 năm nay.
Hải Hà