Ngất ngây vẻ đẹp 'lạ' các nam diễn viên lai showbiz Hoa ngữ

16/06/2012 19:00 Long Hy
(GDVN) - Họ là những nam diễn viên mang trong mình dòng máu Trung Quốc, Hàn Quốc hay Thái Lan, với vẻ đẹp lai, các nam diễn viên này đều chứng tỏ được vẻ đẹp ngoại hình cũng như tài năng diễn xuất của họ trên màn ảnh nhỏ.

Nam diễn viên Abe Tsuyoshi, sinh năm 1982 ở Hắc Long Giang, anh từng có tên tiếng Trung là  Lý Đông Đông (A Bộ Lực) nhưng sau do sống lâu ở Nhật nên cải tên là Abe Tsuyoshi. Năm 18 tuổi anh mới quay trở lại Trung Quốc và học ở Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Aum Atichart Chumnanont lai Thái Lan – Anh sinh năm 1981 là diễn viên, người mẫu kiêm  nhà sản xuất phim.

Nam diễn viên Daniel Phillip Henney sinh năm 1979, lai Mỹ -  Hàn Quốc, anh sinh ở bang Michigan, Mỹ. Bố anh là người Mỹ gốc Anh, mẹ là người Mỹ gốc Hàn Quốc. Vai diễn Henry Kim trong serie phim truyền hình đình đám Tên tôi là Kim Sam Soon đã nhanh chóng biến Daniel Henney từ một người mẫu vô danh trở thành ngôi sao sáng chói. Sau đó là Điệu valse mùa xuân, Say tình…và các hợp đồng quảng cáo bự. Từ 2005, Daniel trở thành một gương mặt hấp dẫn trong làng giải trí xứ Hàn.

Nam diễn viên Dennis Oh, lai Mỹ và Hàn Quốc, cha anh là người Mỹ từng đóng quân trong quân đội hợp tác của Mỹ và Hàn Quốc. Dennis’ Oh có tên đầy đủ là Dennis Joseph O'neil, anh sinh ra ở bang Texas.  Nam diễn viên sinh  năm 1980 có ngoại hình cuốn hút với chiều cao 1.88m, nặng 83 kg đã giúp anh có nhiều vai diễn cũng như các show diễn thời trang lớn ở Hàn Quốc.

Jesadaporn Pholdee  hay còn gọi là Tik Jesadaporn, lai Trung Quốc – Thái Lan, sinh  năm 1977 tại Bangkok. Anh là diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình.

Kim Thành Vũ lai Nhật và Trung Quốc, cha anh là người Okinawa, mẹ người Đài Loan. Kim Thành Vũ sinh ra ở Đài Bắc, có tên tiếng Nhật là Takeshi Kaneshiro, anh sinh năm 1973.

Nam diễn viên, người mẫu Leon Jay Williams – La Uy Khiêm sinh năm 1976, lai giữa và Singapore. Cha anh là người Anh, bà nội là người Đức và Nhật, mẹ là người Singapore. Năm 2001, Leon đoạt chức vô địch cuộc thi người mẫu nam thế giới.

Nam diễn viên, người mẫu Mario Maurer, lai Trung Quốc – Đức – Thái Lanh – Anh, sinh năm 1988 còn có tên Thái là Nuttavut Maurer.

Nam diễn viên Hồng Kông Thomas Price hay Tom Price (tên tiếng Trung Bạch Tử Việt), lai Anh – Trung Quốc,  nam diễn viên sinh 1985 ngoài diễn xuất anh còn là một người mẫu và DJ. Bộ phim gần đây nhất của anh là một bộ phim đề tài đồng tính Amphentamine.

Nam diễn viên, ca sĩ Yu Shirota sinh năm 1985 có cha là người Nhật, mẹ là người Tây Ban  Nha.

Nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu Lỗ Nặc – Lenox, lai Đức - Trung Quốc. Anh sinh năm 1987 và tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh.
Long Hy