Ngất ngây với vẻ đẹp của hot girl Vân Trang

11/05/2012 15:00 Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn vùng gương mặt khả ái, cô nữ sinh Nguyễn Thùy Vân Trang là một trong những gương mặt miss Teen sáng giá trong làng thời trang Việt thời gian gần đây.
Nguyễn Thùy Vân Trang sinh năm 1994, hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Tam Phú - Thành phố Hồ Chí Mình 
Mặc dù đang là một học sinh cấp 3 nhưng Vân Trang nhận được rất nhiều lời mời diễn xuất cũng như chụp ảnh quảng cáo cho các công ty thời trang.
Sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn cùng gương mặt biểu cảm, Nguyễn Thùy Vân Trang hiện đang đảm nhiệm vai trò là người mẫu cho báo Mực tím, sao.vn, 24h ...
Cô bạn luôn luôn nổi bật giữa đám đông bởi vẻ đẹp cuốn hút cũng như phong cách rất hợp thời trang của mình
Tự tin đứng trước ống kính cũng như trình diễn catwall là khả năng nổi bật của Vân Trang


Cô nữ sinh lớp 12 này sở hữu một thân mình bốc lửa khiến nhiều cô gái phải mơ ước


Trong cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2012"  Vân Trang cũng gửi ảnh tham dự và nhận được rất nhiều sự bình chọn của nhiều thành viên trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên Vân Trang đã quyết định dừng cuộc thì với lý do muốn giành nhiều thời gian cho việc học tập. Vân Trang chia sẻ: "Thật sự rất tiếc nhưng vì năm nay là năm cuối cấp nên em muốn giành tất cả thời gian cho việc ôn tập để đạt kết quả cao trong hai kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học sắp tới".
Sau khi hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp Vân Trang đang có ý định thử sức mình với lĩnh vực diễn xuất bởi đây cũng là một trong những niềm đam mê lớn của Trang


Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)