Nghệ sĩ Việt viết thư tay mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2014 07:46 Lê Phương
(GDVN) - Nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, hàng loạt nghệ sĩ của showbiz Việt đã gửi lời chúc mừng tới Báo Giáo dục Việt Nam.
Nhạc sĩ Anh Quân: 'Nhân ngày nhà báo 21/6 chúc báo Giáo dục Việt Nam luôn xuất hiện trên màn hình của mọi người'.
NSƯT Hồng Liên: 'Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Chúc các nhà báo luôn khỏe, là những nhà báo chân chính - luôn nhanh- nhạy-chính xác và kịp thời. Chúc những lời tốt đẹp nhất'.
Ca sĩ Ngọc Anh: 'Chân thành gửi tới các anh chị nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất, thương yêu nhất và đặc biệt gửi lời chúc tới báo Giáo dục Việt Nam'.
MC Thành Trung: 'Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả các nhà báo, phóng viên và những người đang hoạt động trong lĩnh vực truyền hình. Chúc báo Giáo dục Việt Nam luôn thành công'.
Siêu mẫu Hạ Vy: 'Nhân ngày nhà báo Việt Nam, Hạ Vy xin gửi tới tất cả các anh, chị em báo chí một lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất!. Chúc tất cả các anh, chị, em báo chí có thật nhiều sức khỏe để phục vụ hết mình cho ngành truyền thông Việt Nam'.
Ca sĩ Minh Vương: 'Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/6. Chúc báo Giáo dục Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và có thật nhiều bài viết hay cho độc giả'.
Ca sĩ Ngọc Khuê: 'Chúc mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6, Ngọc Khuê gửi tới toàn bộ các anh chị em làm báo cũng như báo Giáo dục Việt Nam có một ngày thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Chúc cả nhà mình có thật nhiều nhiệt huyết và đam mê vì chính anh chị là chiếc cầu nối gắn kết nghệ sĩ, ca sĩ như Khuê với công chúng'.
Lê Phương