Ngỡ ngàng nhan sắc Jennifer Phạm sau khi sinh con thứ 2

18/10/2013 15:13 Lê Phương
(GDVN) - Đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng, Jennifer Phạm vừa tung một bộ ảnh vô cùng quyến rũ và ngọt ngào trước biển để tặng fan hâm mộ.
Sau đám cưới cùng doanh nhân Đức Hải cuối năm 2012, Jennifer Phạm đã dành trọn gần 1 năm để lui về hậu phương chăm sóc gia đình nhỏ cũng như hạ sinh công chúa thứ hai. Để có được điều kiện tốt nhất dành cho con, Jennifer Phạm đã quay trở về Mỹ trong thời gian sinh nở.

Gần một năm vắng bóng, được biết đầu tháng 11, Jennifer sẽ cùng gia đình trở về Việt Nam. Vốn là một người tự lập từ nhỏ nên Jennifer sẽ tiếp tục thu xếp thời gian để quay trở lại với công việc của showbiz, đặc biệt là nghề MC mà cô đã lựa chọn và yêu thích. Jennifer Phạm cũng chia sẻ thêm rằng, trong thời gian ở Mỹ chăm con, cô cũng đã tranh thủ tham gia một vài chương trình với vai trò MC.

Hiện, Jennifer Phạm cũng đã lấy lại được vóc dáng vàng mà cô từng sở hữu. Trước khi trở về Việt Nam, Jennifer Phạm tự tin chụp và tung những bức hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của mình. Bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ, nơi cô và gia đình đang sinh sống.

Ngắm Jennifer Phạm ngọt ngào và quyến rũ trước biển:

Mặc dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Jennifer Phạm vẫn giữ được sự trẻ trung và quyến rũ như thời còn son.
Gần một năm "ở ẩn" để chăm sóc con, Jennifer cũng rất chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn.
Và trước khi tái xuất showbiz Việt, Jennifer Phạm tự tin khoe vóc dáng trước biển
Trở lại với công việc, Jennifer Phạm sẽ tiếp tục theo đuổi nghề MC mà cô yêu thích

Photo: Kyle H & Mèo Bông
Lê Phương