Ngỡ ngàng nhan sắc tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan

14/11/2012 06:47 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Tân hoa hậu chuyển giới Miss International Queen 2012 Kevin Balot vượt qua 21 thí sinh đến từ 15 quốc gia để đạt vương miện.

Xuất sắc vượt qua 21 người đẹp chân dài từ 15 quốc gia tại cuộc thi Miss International Queen 2012 được tổ chức tại thành phố du lịch Pattaya nổi tiếng của đất nước Thái Lan, Kevin  Balot đã giành được vương miện và giải thưởng cho hoa hậu là số tiền trị giá 13.000 USD.

Bên cạnh vương miện hoa hậu, Kevin Balot còn ẵm luôn giải Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic Adward) của cuộc thi. 

Cuộc thi được tổ chức từ hôm 2/11 và được truyền hình trực tiếp trên nhiều đài truyền hình của Thái Lan, với số lượng khán giả hàng triệu người theo dõi. 

Đối với người Thái thì cuộc thi nhan sắc dành cho dân đồng tính này đã trở thành một sự kiện phổ biến và thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế mỗi khi Miss International Queen được tổ chức.

Theo thông tin từ nhà tổ chức, mẹ và chị gái của Kevin đã bay từ Manila sang Thái Lan để theo dõi cuộc thi của con và “em trai”. Mẹ của Kevin đã vô cùng tự hào và hãnh diện khi “con gái” bà đã trở thành hoa hậu tại cuộc thi này.

Philippines không chỉ có mình Kevin mà còn 2 người đẹp khác cũng tham dự cuộc thi này và đều lọt vào top 10. Trong số này có người đẹp Stefania Cruz, cô cũng nhận giải Người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Để tham dự cuộc thi này, các thí sinh phải chứng minh bản thân mình từng là nam giới và giấy chứng nhận của bác sĩ.
Kevin Balot Balot có má lúm và răng khểnh dễ thương và duyên dáng.
Tại cuộc thi năm nay, Balot cũng có phần ứng xử được đánh giá là xuất sắc nhất đồng thời chiếm được cảm tình của ban giám khảo nhờ vào vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp.

Balot đã khóc òa khi được xướng tên và nhận vương miện từ người tiền nhiệm.

Cảm giác khó tả khi nhận vương miện.

Sau Kevin Balot là Á hậu 1 Jessica Simoes người Brazil (ngoài cùng bên phải), Á hậu 2 đến từ Thái Lan Panvilas Mongkol (trái).

Long Hy (Tổng hợp)