Ngọc Ngoan tự phong kiện tướng dancesport khi bị loại khỏi BNHV

22/04/2012 22:35 Văn Trinh
(GDVN) - Quách Ngọc Ngoan trở thành thí sinh tiếp theo bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ khi chỉ giành được 29 điểm.
Trước khi rời khỏi sân khấu, Ngọc Ngoan bày tỏ lời cảm ơn tới bạn nhảy, khán giả. Khá bất ngờ, Ngọc Ngoan hướng về phía BGK xin phép Chí Anh cho anh được tự phong là nam kiện tướng dancesport…liều lĩnh.  

Đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 5 tối 22/4 diễn ra với chủ đề 'Đêm vũ hội hóa trang' và các thí sinh phải bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa giải trước đó và được xem là một điểm mới của chương trình năm 2012. Cũng trong đêm thi này, biên đạo múa Trần Ly Ly trở thành nữ giám khảo di động đầu tiên của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Ngọc Ngoan trở thành thí sinh tiếp theo bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ.

Quách Ngọc Ngoan và Vesela Gegrgieva Dimova là cặp đôi thứ 3 dự thi với điệu nhảy Samba. Cặp đôi gây ấn tượng khi mang cả một cầu gôn lên sân khấu và trang phục cầu thủ khỏe khoắn. Tuy nhiên, bài nhảy không mấy thành công khi Ngọc Ngoan nhảy sai nhạc và thiếu ấn tượng.

Khánh Thi nhận xét: “Nhịp chân Ngọc Ngoan càng nhảy càng chậm dần, không theo điệu nhạc nữa.” Còn Chí Anh chê: “Độ nhún trong điệu nhảy của Ngọc Ngoan giống như bơm xe, Ngọc Ngoan nhảy sai nhạc nhiều quá, không đúng chân gì cả”. Chia sẻ về điều này, Ngọc Ngoan hóm hỉnh: “Hôm nay tôi đã làm hết sức, chỉ nhún được bấy nhiêu thôi, không thể nhún được hơn nữa”. Tổng điểm dành cho cặp đôi là 29.

Trước đó, Phương Thanh là thí sinh dự thi đầu tiên với vũ điệu Salsa. Cô và bạn nhảy xuất hiện trong bộ đồ đen biểu diễn các động tác võ thuật, rồi tiếp đó, lột áo đầy quyến rũ. Khánh Thi nói, cô giật mình khi Phương Thanh cởi đồ. Lần đầu tiên thấy phần thi được khán giả vỗ tay nhiệt tình đến vậy. Đó là một sự thành công.

“Salsa ấn tượng nhất chuyển động hông, nhưng từ đầu tới cuối không thấy Phương Thanh chuyển động phần hông”, giám khảo Quốc Bảo nói. Còn Chí Anh nhận xét, Phương Thanh đã tìm thấy thêm một điệu nhảy phù hợp với bản thân. Tổng điểm dành cho Phương Thanh là 33.

Anh Thư quá nóng bỏng trên sân khấu BNHV.

Anh Thư với lợi thế chiều cao, thân hình chuẩn lựa chọn khiêu vũ trên nền nhạc Lambada nổi tiếng. Với sự tiến bộ từng ngày, Anh Thư nhận được khen ngợi hết lời của Khánh Thi: “Anh Thư làm tôi thích. Hoang dã quá! Rất sexy, gương mặt biểu cảm, cái chân cảm nhạc tốt”. Biên đạo múa Ly Ly phát biểu: “Tôi nghĩ bạn thể hiện tốt phần hông, tôi ngả mũ kính phục với 1 tuần luyện tập của bạn nhưng sự hòa quyện thì chưa thấy”. Riêng Chí Anh còn thấy Anh Thư hoang quá  hoang dã. Tổng điểm dành cho Anh Thư là 34.

Cặp đôi Huỳnh Đông và Rusina Boncheva Stefanova lựa chọn điệu nhảy Salsa. “Huỳnh Đông có một mu bàn chân mềm và nhanh nhạy, nhưng riêng hôm nay, chân tốt nhưng không theo được nhạc”, Khánh Thi nói. Ngược lại với Khánh Thi, Chí Anh tỏ ra thích bài nhảy của Huỳnh Đông. “Tôi thấy anh có sự tự tin và thoải mái. Tôi thấy anh thăng hoa, đôi chỗ anh nhảy còn thè cả lưỡi ra cơ!”. 34 là số điểm dành cho cặp đôi.

Đêm thi tiếp tục với phần thi của Trương Nam Thành với điệu nhảy lambada. Ly Ly khen Nam Thành có sự gợi cảm, thể hiện phần xương hông rất tốt. “Tuyệt vời”, Ly Ly nói. “Tôi không thấy Nam Thành đẹp trai, nhưng anh ấy gợi cảm”.

Nam Thành ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả.

Chí Anh chúc mừng Nam Thành vì điệu nhảy được thể hiện quá thành công và tặng Nam Thành 9 điểm. Tổng điểm của cặp đôi Nam Thành là 36 điểm.

Minh Quân và Nikoleta Ilkova Petrova xuất hiện sặc sỡ với đoàn vũ công đầy màu sắc của lễ hội Carnival, Minh Quân ngày càng thể hiện sự ‘vô đối’ trong việc dàn dựng chiêu trò trong các phần thi của mình với phần trình diễn Samba.

Trong phần nhận xét, Chí Anh chia sẻ, bản thân anh rất hạnh phúc khi được du lịch khắp nơi qua các phần thi của các thí sinh. Còn Khánh Thi thấy ‘nóng’ mắt vì trang phục nhiều màu sắc của Minh Quân, nhưng càng đi sâu vào trong Minh quân mất dần sự sôi động. Tổng điểm Minh Quân đạt được là 34.

Minh Hằng và Atanas Georgiev Malamov tham dự phần thi với vũ điệu Mambo. Đây là một điệu nhảy khá nhanh, đòi hỏi động tác lưng, hông linh hoạt. Trước đêm thi, Minh Hằng được bạn nhảy dạy thêm nhiều bài tập phụ trợ để cơ thể rắn chắc hơn.

Với bộ đồng phục xanh khỏe khoắn, Minh Hằng mang đến cho chương trình một không khí vui nhộn. “Sự tươi trẻ của Minh Hằng làm khán giả thoải mái. Tôi không thích phần đầu của Minh Hằng khi có các vũ công nữ đi cùng. Chỉ khi họ đi vào vào và Minh Hằng cởi đôi cánh ra thì Minh Hằng mới sống với điệu nhảy”, Khánh Thi bày tỏ.

Chí Anh lại có quan điểm ngược hẳn với Khánh Thi khi đánh giá cao bài thi của cặp đôi Minh Hằng. Cặp thí sinh này nhận 37 điểm từ BGK.

Vân Trang và Vasil Stoyanov Yovchev là cặp đôi cuối cùng tham gia dự thi. Chọn một bài nhạc có tiết tấu nhanh, Vân Trang không chưa thể hiện được quá nhiều. Tuy nhiên, số điểm của cô khá cao: 36. Giám khảo Khánh Thi chia sẻ, tôi mới được biết là Vân Trang đang có vấn đề về sức khỏe, nên rất khó đánh giá về bài thi. “Tôi muốn động viên Vân Trang thôi”, cô nói. Chí Anh cũng khá kiệm lời: “Tôi nhìn Vân Trang nhảy không nghĩ bị ốm hay bị sao cả. Tôi chỉ muốn nhìn Vân Trang nhảy ở đêm tiếp theo”.


Văn Trinh