Ngọc Quyên đóng cảnh nóng, Minh Hằng bị... hôn

02/12/2011 10:22 Minh Nhật
(GDVN) - Vào hai nhân vật vui nhộn của phim Lệ phí tình yêu, Minh Hằng và Huy Khánh mang đến một tình yêu dễ thương.
Sau một thời gian “thăm dò” khán giả bằng bản teaser đầu tiên, vừa qua bộ phim Lệ phí tình yêu đã tung ra một bản trailer dài 78 giây. Đây cũng là bộ phim đầu tiên tung trailer trong số 5 bộ phim chiếu Tết năm nay.

Trailer mở  đầu bằng cảnh rượt đuổi giữa Hiếu Hiền và Huy Khánh, nối tiếp đó là các cảnh hành động, đấm đá “không khoan nhượng” của Minh Hằng, cùng những pha nóng bỏng của Ngọc Quyên trong “ngôi tù tình yêu”… Ngọc Quyên vào một số cảnh khá "nóng" và có tính cách "nham hiểm" góp phần tạo sự đối lập với nhân vật do Minh Hằng đảm nhiện.
Minh Hằng "yêu" Huy Khánh từ lúc nào không hay biết
Cùng với việc ra mắt trailer, bộ phim Lệ phí tình yêu cũng đã quyết định thay đổi tên nhân vật cho phù hợp hơn với kịch bản và tính cách của từng nhân vật.

Theo đó tên các nhân vật sẽ được thay đổi như sau: Hằng (Minh Hằng đóng) đổi thành Võ Hiền Dịu, Hoàng Hải (Huy Khánh đóng) đổi thành Hoàng Phú, Võ Văn Biển (Huy Khánh đóng) đổi thành Lý Văn Giàu, Mai Anh (Ngọc Quyên đóng) đổi thành Minh Tâm, Hà (Tường Vi đóng) đổi thành Mạnh, Lùn (Hiếu Hiền đóng) đổi thành Cao, Madam Voi (Mai Thanh Dung) đổi thành Mỹ Nhi, Lài (Minh Thảo) đổi thành Mi Nhon, Trọc Phú  (Minh Thuận đóng) đổi thành Vũ đại gia.

Bộ phim sẽ ra mắt dịp Tết năm nay, liệu tình yêu giữa Minh Hằng và Huy Khánh có thành sự thật?


Minh Nhật