Người đẹp cầm - kỳ - thi - họa ngọt ngào dưới nắng trong

23/11/2011 16:35 H.H
(GDVN) - Cô đào gợi cảm của màn ảnh Hoa ngữ Hoắc Tư Yến khoe nét đẹp nữ tính trong bộ hình mới chụp cho một tạp chí thời trang.
Hoắc Tư Yến vốn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức, cô được dạy dỗ theo đúng quy chuẩn của một cô gái truyền thống, biết đủ cầm - kỳ - thi - họa. 
Hoắc Tư Yến sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng cũng rất hiện đại. Cô cũng đang là một trong những khuôn mặt ăn khách của các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới.
Hoắc Tư Yến tâm sự, vẻ ngoài dịu dàng của cô khiến nhiều người lầm tưởng: 'Ở tôi, thực sự ẩn sau sự mong manh ấy là một trái tim mạnh mẽ'.
Bước vào làng giải trí mà không hề có "hậu thuẫn" từ đại gia, Hoắc Tư Yến phải đi lên từ chính những nỗ lực của mình. 
Tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện hý kịch Trung Ương, bắt đầu đóng phim từ năm 1999, bộ phim đầu tay của cô là Cuộc sống hạnh phúc của Trương Đại Dân. Mặc dù vào nghề sớm, nhưng đến nay Hoắc Tư Yến chỉ mới đóng khoảng 14 – 15 bộ phim.
Hoắc Tư Yến được khán giả chú ý từ vai Đổng Ngạc Phi trong phim Thiếu niên thiên tử, nhờ đó mà cô được giao đóng nhân vật Thất muội – phim Bảy nàng tiên, đó cũng là vai chính đầu tiên của Hoắc Tư Yến.
Năm 2011, Hoắc Tư Yến tham gia dự án phim Mộng du 3D của đạo diễn Bành Thuận bộ phim sẽ công chiếu vào cuối tháng 11 này.
Mới đây nhất, người đẹp đã nhận lời tham gia vào bộ phim mới của đạo diễn tài năng Lý Ngọc cùng hai diễn viên chính là Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng.
H.H