"Người đẹp nude trần trụi" đoạt vai Bond Girl 23

22/10/2011 06:08 H.H
(GDVN) - Nữ diễn viên Sắc, giới đã đánh bại 4 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám khác là Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ và Hà Siêu Nghi để nhận vai Bond Girl 23.

Đoàn làm phim Điệp viên 007 đã có quyết định cuối cùng về mỹ nhân sẽ sát cánh bên chàng điệp viên hào hoa Daniel Craig trong phần James Bond tiếp theo, đó chính là Thang Duy - chính là nữ diễn viên đã chịu nhiều khốn đốn sau khi đóng vai nữ chính bộ phim bị cho là "sex trần trụi" Sắc, giới.

Trước đó, tính trên phương diện quốc tế, người đẹp Pháp Berenice Marlohe được coi là gương mặt sáng giá nhất có khả năng được trao vai nữ chính Bond Girl 23 của đạo diễn Sam Mendes.

Song do yêu cầu kịch bản, vai diễn sẽ được giao cho một mỹ nhân Trung Quốc. Đó phải là người hội tụ đầy đủ bốn tố chất của một điệp viên: thông minh, quyến rũ, nổi loạn và nguy hiểm.

Thang Duy đã đánh bại những đối thủ nặng ký dành vai Bond girl 23

Được biết, chính vai diễn trong Sắc, giới cùng lối diễn xuất táo bạo và giàu cảm xúc của Thang Duy đã mang đến vinh dự này cho cô.

Diễn xuất táo bạo và đầy cảm xúc trong Sắc giới của Thang Duy đã chinh phục nhà sản xuất 007

Ngày 21/10, xuất hiện tại Hồng Kông, nữ diễn viên xinh đẹp đã xác nhận thông tin này. Chắc chắn đây sẽ là một bước tiến lớn của người đẹp xứ Cảng thơm trên lộ trình chinh phục kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood.

H.H