Người thứ 3 phá vỡ mối quan hệ Andrea Aybar - Baggio là Yanbi?

23/06/2013 13:33 T.Phạm
(GDVN) - Ngày 22/6, Yanbi chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẫu Tây Andrea trên trang cá nhân khiến fans càng chắc chắn hơn về chuyện tình cảm của hai người. Dường như đây là động thái chứng tỏ hai người đang muốn chính thức công khai chuyện tình cảm.

Ngày 22/6, trên trang cá nhân, chàng ca sĩ trẻ Yanbi đã chia sẻ bức hình tình tứ với mẫu Tây Andrea. Bức hình này khiến các fans có cơ sở để chắc chắn hơn về nghi án tình cảm giữa hai người. Trong hình, Yanbi không ngần ngại thân mật và thoải mái bên Andrea Aybar.

Trước đó, Andrea và Yanbi từng xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện trước đó, hai người tỏ vẻ rất gần gũi và tình cảm.

Năm qua, chuyện tình cảm của Andrea và Baggio năm qua đã tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông. Và mới đây,  họ không còn xuất hiện cùng nhau, thậm chí, chính nam diễn viên đã đăng đàn trên trang cá nhân ám chỉ anh và bạn gái người mẫu đã “đường ai nấy đi”. Mối tình đẹp giữa Andrea Aybar và Baggio tan vỡ đã khiến rất nhiều fan tỏ ra tiếc nuối. Sau khi chia tay, Baggio đã từng tâm sự rằng, việc tình yêu đổ vỡ là do sự xuất hiện của người thứ ba.

Trong thời gian đó, Andrea liên tục xuất hiện thân thiết bên chàng ca sĩ trẻ Yanbi khiến dư luận dấy lên nghi án cặp đôi này đang hẹn hò. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện này, Andrea vẫn lấp lửng, chưa có câu trả lời chính thức.

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi được công khai trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chú ý.
Andrea Aybar thường xuyên xuất hiện thân mật cùng Yanbi trước đó.

Ngược lại, không lâu sau khi chia tay Andrea, có nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ Baggio đang bí mật hẹn hò với “gái một con” Thanh Vân Hugo. Theo đó, nữ MC thi thoảng bay vào TP.HCM để thăm bạn trai và ngược lại.

Đặc biệt, trưa 15/5, hình ảnh khá thân mật giữa chàng hotboy điển trai và MC nổi tiếng cùng đến quán bún đậu mới khai trương trên đường Nguyễn Đình Chính (Phú Nhuận - TP.HCM) đã lọt vào ống kính khiến nghi án hẹn hò của cả hai thêm phần chắc chắn.

Sự gần gũi giữa hai người thời gian gần đây cũng khiến nhiều người hâm mộ đặt nghi án về mức độ tình cảm của cặp đôi. Được biết, cả hai đều là những người bạn thân thiết từ trước, nhưng tần suất hiện diện cạnh nhau gần đây khó có thể không đặt nghi vấn. Trước nghi án từ phía người hâm mộ, cả hai không có bất kỳ động thái nào, Vân Hugo cho biết, cô vẫn xem Baggio như một người bạn thân thiết.

Baggio cười rất tươi khi đi ăn cùng "bà mẹ xinh đẹp".
Hai người rất thân mật với nhau.
T.Phạm