Nhà thiết kế Võ Việt Chung bị cướp 300 triệu giữa phố, phải nhập viện

10/07/2014 12:53 Lê Vân
(GDVN) - Sáng qua (9/7), tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã bị cướp giật khiến anh phải nhập viện.

Sáng qua (9/7), tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã bị cướp giật túi xách, trong túi có khoảng 300 triệu đồng và một vài món đồ giá trị khác. 

Được biết sáng 9/7, Võ Việt Chung lái xe đến một hiệu vải quen để thanh toán tiền hàng, tuy nhiên khi mới mở cửa xe bước xuống, anh đã bị cướp giật mất chiếc túi xách. Không chỉ bị mất toàn bộ số tiền mang theo, nhà thiết kế còn bị tên cướp đẩy ngã khiến anh bị đập mạnh vào cửa, ngã xuống đường.

Sau đó, Võ Việt Chung bị choáng và nôn rất nhiều nên đã được người chủ tiệm vải đưa đến bệnh viện. 

Hinh ảnh nhà thiết kế Võ Việt Chung nằm trong bệnh viện sau vụ cướp được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi được sơ cứu và làm xét nghiệm, Võ Việt Chung được các bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi tuy nhiên, anh phải theo dõi trong hai tuần tới. Cho đến sáng nay (10/7), Võ Việt Chung vẫn cảm thấy rất đau. 

Chia sẻ về sự việc không may, hôm qua Võ Việt Chung đã chia sẻ trên trang cá nhân: 

"Từ chiều đến giờ, Chung nằm mê man lúc tỉnh lúc mơ giờ thì không thể nhắm mắt lại được nữa vì người đau khắp vì té lúc sáng.  Xúc động và hạnh phúc vì nhận được những lời chia sẻ, an ủi từ các anh, chị và các bạn. Chung nghĩ mình sẽ cố gắng vượt qua thôi. Xin cám ơn mọi người thật nhiều. Cám ơn đến chị Diễm, cô chủ cửa hàng vải tốt bụng đã không ngại giúp đỡ, lo lắng đưa Chung đi bệnh viện và ở lại chờ kết quả...". 

Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Võ Việt Chung là người nổi tiếng tiếp theo bị cướp giật tại Hồ Chí Minh. Mới vài ngày trước, người đẹp Phan Như Thảo đã bị cướp giật túi xách khi đang đứng chờ xe taxi. 

Theo chia sẻ của người quản lý của Phan Như Thảo, trong túi xách cô bị cướp giật có khoảng 4.000 USD, chưa kể những hiện vật giá trị như túi xách, ví hàng hiệu và những giấy tờ quan trọng khác. Mặc dù không bị thương tích nhưng sau khi sự việc xảy ra, Phan Như Thảo đã rất hốt hoảng và sốc.

Trước đó, Quán quán Vietnam’s Next Top Model Mâu Thanh Thủy cũng bị cướp gây chấn thương sọ não, ca sĩ Thảo Trang cũng bị cướp gây trầy xước da mặt.

Lê Vân