Nhà tổ chức tung clip hot về Ngọc Trinh, Jennifer Phạm...

24/12/2011 10:39 Diên Vỹ
(GDVN) - Nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu ở Mỹ vừa tung ra bản teaser đầu tiên, quảng bá cho DVD sẽ phát hành vào dịp Tết này.
Cuộc thi bị dư luận trong nước gọi là "hoa hậu ao làng" có tên Hoa hậu người Việt hoàn cầu là một cuộc thi được doanh nhân Việt kiều, cũng là nhạc sĩ Phan Minh Chánh đứng ra tổ chức. Ông Chánh đã mời cựu Hoa hậu Việt Nam làm giám khảo, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm làm MC để tăng sức hút của cuộc thi đối với công chúng tại Việt Nam. Đặc biệt, ông Chánh mời gần chục người đẹp ở trong nước qua Long Beach, California tham gia tranh tài như Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Trà Ngọc Hằng, Khánh My...
Hình ảnh Ngọc Trinh "lướt" qua trong teaser (ảnh chụp từ clip)
Hoa hậu Jennifer Phạm làm MC của đêm chung kết cuộc thi năm 2011 (ảnh chụp từ clip)


Ngọc Trinh - mỹ nữ mặc bikini, nội y nóng bỏng nhất VN

Kết quả, Ngọc Trinh đã giành ngôi vị hoa hậu vào đêm 13/8/2011 theo giờ Việt Nam. Trà Ngọc Hằng đoạt ngôi Á hậu 1, Phan Như Thảo Á hậu 4; Khánh My đoạt giải phụ Người đẹp Áo dài.

Trong quá trình diễn ra cuộc thi, thông tin và hình ảnh được thông báo rộng cho báo giới trong nước nhưng không phát sóng trực tiếp hay để lộ video clip. Ý tưởng của nhà tổ chức là vào cuối năm sẽ phát hành DVD cho những ai quan tâm; vừa để thu lại vốn đã chi ra tổ chức, vừa để tạo đà quảng bá cho cuộc thi dự kiến tổ chức năm sau.

Mới đây, ông Chánh cho biết DVD ghi hình quá trình cuộc thi nói trên với những hoạt động quan trọng nhất đã sẵn sàng, chuẩn bị tung ra thị trường. Không thông báo về việc được có được cấp phép hay không, nhưng ông Chánh khẳng định DVD sẽ được bán trên thị trường băng đĩa Việt Nam.Lời kết chuyện scandal ảnh nude Ngọc Trinh

Diên Vỹ