Nhạc sỹ Anh Quân: 'Người yêu con gái tôi rất tử tế, đàng hoàng'

24/05/2013 10:34 V.T
(GDVN) - Là nhận xét của nhạc sỹ Anh Quân trước báo giới về người yêu của con gái anh - Anna Trương, trong buổi họp báo ra mắt album của cô ngày 23/5.
"Khi biết con gái có người yêu, tôi không cảm thấy lo lắng như nhiều người nghĩ. Tôi vui vì con gái đã trưởng thành, biết chọn bạn trai. Người yêu của con gái tôi rất tử tế và đàng hoàng", Anh Quân cho hay.

Hình ảnh Anna Trương trong album.

Thậm chí, chồng diva Mỹ Linh còn tỏ ra hài hước khi nói rằng năm nay Anna 19 tuổi, nếu không có người yêu thì anh mới cảm thấy lạ và lo lắng. "Nó có người yêu - lại là con trai, tôi rất mừng rỡ" - câu nói thú vị khiến những người có mặt vỗ tay thích thú.

Anna Trương và bạn trai Dũng Anh (1993) đã yêu nhau được 2 năm. Dũng Anh là một du học sinh tại Boston (Mỹ).

Quay trở lại album Một nửa yêu thương thì theo lời Anh Quân, hình ảnh đầu tiên hướng tới khi làm CD cho Anna chính là sự trong sáng, hồn nhiên đúng với lứa tuổi. Anna là một ca sỹ trẻ nhưng ê-kíp sản xuất không làm nhạc cho trẻ con nghe, mà vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật trong đó.

"Tôi tự hào góp những viên gạch xây nền móng đầu tiên cho sự nghiệp ca hát của con gái", anh nói.

Bạn trai của Anna Trương - Dũng Anh sinh năm 1993 (áo trắng phía trái). Ảnh: Quỳnh Như.


Cũng có mặt tại buổi họp báo, diva Mỹ Linh chia sẻ, việc tổ chức địa điểm, cách thức họp báo đều do Anna và bạn bè tự tay chuẩn bị, điều đó khiến nữ ca sỹ rất tự hào. "Anna đã trưởng thành, nỗ lực nhiều. Điều đó rất đáng khen", diva trải lòng.

Album CD “Anna Trương – Vol.1 Một Nửa Yêu Thương” ra mắt ngày 24/5 tổng cộng 9 ca khúc bao gồm: Tuổi 16, Dancing with the Starlight, Fix it for you, Hát cho hành tinh xanh (đã được phát hành trong Single “Anna Trương - Những bài hát đầu tiên”); Tan đi, Vì có anh, Phút giao thừa lặng lẽ (đã ra MV) và hai ca khúc chưa bao giờ được lên sóng là Một nửa yêu thương, Lời biển hát.

Hai vợ chồng Mỹ Linh có mặt trong họp báo của Anna.


Bên cạnh phần chuyên môn được chau chuốt, hình ảnh của Anna được xây dựng trên nền tảng trẻ trung, năm động.

Ca khúc được chọn quay MV "Vì có anh" có sự tham gia của ca sĩ trẻ Kimmese, nhóm nhảy St.319, do đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện. "Vì có anh" đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong diễn xuất và chất lượng các sản phẩm, hình ảnh của Anna Trương.
V.T