Những 'bà chị, cô em' nổi tiếng của Tùng Dương

01/09/2012 07:00 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Tùng Dương ít khi xuất hiện cùng nữ giới. Thế nên mới đây chuyện anh yêu và sống cùng bạn gái hơn tuổi khiến mọi người bất ngờ. Điểm thú vị là khi lên sân khấu, hầu hết những người phụ nữ từng hợp tác với nam ca sĩ "Con cò" cũng là bậc "đàn chị" và họ cũng là những người bạn thân thiết ngoài đời thường. Cùng điểm lại những bóng hồng từng "phiêu" cùng anh.

Tùng Dương chia sẻ, Hà Trần là một giọng ca anh yêu thích. Anh luôn có sự thăng hoa khi kết hợp với nữ diva này trên sân khấu. Ngoài đời, họ là những người bạn thân thiết

Hà Trần ôm chặt Tùng Dương sau một show diễn. Cả hai đã lên những dự án chung để có thể cùng hợp tác trong thời gian gần.

Tùng Dương và Mỹ Linh đều tham gia liveshow Quê nhà của nghệ sĩ Nguyên Lê 

Không chỉ hợp tác trên sân khấu, Tùng Dương và Mỹ Linh còn là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Tùng Dương và Thanh Lam kết hợp rất thành công trong liveshow “Yêu” của Thanh lam, Tùng Dương và Thanh Lam sẽ tái hợp với Không còn mùa thu trong liveshow đặc biệt vào 15/9 tại Nhà hát lớn Hà Nội với tên gọi “Tùng Dương hát tình ca”.

Không chỉ hợp tác và ủng hộ nhau trên sân khấu ca nhạc,  Thanh Lam và Tùng Dương sát cánh cùng nhau trong nhiều sự kiện. Ảnh: Thanh Lam và Tùng Dương  cùng hưởng ứng Giờ Trái Đất 

Cách đây vài năm, trong chương trình Con đường âm nhạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Tùng Dương và Thu Minh đã song ca ca khúc "Chảy đi sông ơi" thành công ngoài sức tưởng tượng dù trước đấy, hai người "nhảy dựng" lên vì không nghĩ mình có thể hợp với người kia hay đến vậy.

Cùng nhau ngồi vắt vẻo trên bậc tường cao, giữa trời đêm với ánh nến lung linh huyền ảo và song ca 'Still loving you' tình tứ, chàng ca sĩ  'Con cò' Tùng Dương và người đẹp kém mình 1 tuổi Hồ Ngọc Hà có đêm nhạc đáng nhớ vào tối 12/11 tại Cham Charm (quận 7, TP HCM).

Hát trong không khí thân mật với ánh nến lung linh và những ngọn đèn đêm huyền ảo, đôi song ca Tùng Dương - Hà Hồ có cơ hội biểu diễn hết mình và gửi toàn bộ cảm xúc trong từng câu hát.

"Cô em" nhỏ tuổi nhất hát với Tùng Dương cực kỳ ăn ý chính là Lê Cát Trọng Lý.

"Một người nóng và một người lạnh, một người lững thững và một người lúc nào cũng thích lên đồng, nổi loạn nhưng biết đâu sau này chúng sẽ trở thành một đôi, không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời nữa" - Câu nói đùa của Tùng Dương khi trong đêm nhạc Dương Lý đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 300 khán giả có mặt tại khán phòng khán phòng Ngụy Như Kon Tum..

Thảo Nguyên (tổng hợp)