Những bí mật kỳ dị giờ mới kể của sao Hoa ngữ (P2)

10/05/2012 07:58 Long Hy
(GDVN) - Tiếp tục những bí mật riêng kỳ dị của sao Hoa ngữ mà chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy họ cũng giống như bất kỳ người bình thường nào, cũng có những sở thích, nỗi sợ hay một sự ám ảnh vô hình nào đó tạo thành thói quen, niềm đam mê hay bí mật khó nói của các sao.
Nữ ca sĩ sexy Ôn Lam với bí mật mỗi lần thu âm cho một album hay bài hát mới là cô nàng đều muốn cởi tuột hết nội y để thể hiện bài hát một cách tự do và thoải mái nhất. Mỗi lần thu âm, Ôn Lam chỉ mặc một chiếc áo rộng thùng thình khác hẳn so với hình tượng gợi cảm và quyến rũ của cô khi đứng trên sân khấu.
Người đẹp Lưu Nhược Anh cũng có sở thích chụp ảnh hướng mặt phía bên trái về phía nhiếp ảnh gia. Nếu phải chụp trực diện thì nhất định phải lấy tóc che bớt phần gò má bên phải đi. Cô nàng cho rằng mặt phía bên phải không được đầy đặn nên khi lên hình trông rất mất cân đối.
Hứa Tuệ Hân lại có sở thích mặc những bộ trang phục thêu ren hay có đăng ten. Theo “búp bê sư” họ Hứa thì cô là người khá lãng mạn, mỗi lần chọn trang phục nào là nhất định phải có đăng ten, khi mặc lên sẽ làm làn da trắng bóc như sứ của cô nàng ẩn hiện sau làn áo.
Mỹ nhân Quan Chi Lâm có nguyên tắc “3 không” là không hút thuốc, không uống rượu và không nói tục. Mỗi khi gặp những chuyện bất bình, tuy rất bức xúc nhưng Quan Chi Lâm không bao giờ buông những lời nói chợ búa hay khó nghe mà thường chọn cách im lặng hoặc nói chuyện một cách thẳng thắn.
Quách Phẩm Siêu là người cực kỳ ngăn nắp. Trong phòng của nam tài tử điển trai này lúc nào cũng được quét dọn, lau chùi khiến căn phòng lúc nào cũng tinh tươm và sạch sẽ như nhà mới. Có người nói, mỗi lần đi đóng phim, khi về phòng nghỉ Quách Phẩm Siêu cứ nửa tiếng lại đi quét dọn phòng một lần, đến lúc trả phòng cũng lau dọn cho kì sạch mới yên tâm. Ngoài ra, hành lý của nam diễn viên này, quần áo lúc nào cũng được gấp gọn gàng, phẳng phiu. Vì vậy mà mỗi lần xuất hiện, người ta đều thấy trang phục của anh chàng này không có một nếp nhăn.
Hà Nhuận Đông mỗi lần đến phòng thu là đều muốn tắt hết đèn, anh chàng này không muốn mọi người nhìn thấy khuôn mặt biểu cảm “nhăn nhó, nhàu nát” của anh khi hát.
Phòng Tổ Minh với thói quen vừa thu âm vừa cởi đồ. Giống như các ca sĩ khác thừa đến đến mới bắt đầu tập trung vào phòng thu để thu âm, có lúc thu đến 3 – 4 giờ sáng. Quý tử của Thành Long trong lúc thu âm có thói quen là lúc nào cao hứng liền cởi hết quần áo, giày dép đang mặc trên người cho đến khi chỉ còn độc một chiếc quần lót mới thôi. Điều đặc biệt là anh chàng này không hề ngượng ngùng khi để người khác thấy mình trong tình trạng khỏa thân 99% như vậy mà thường để vậy ai nhìn thì nhìn.
Người đẹp Hoắc Tư Yến với nghề tay trái là ca hát, trước mỗi lần thu âm, cô nàng phải tợp một chút rượu sau đó mới vào phòng phu và cởi giày, tẩy hết phấn son trang điểm, tắt đèn và thắp một vài ngọn nến rồi mới bắt tay vào thu âm được.
Nam diễn viên của Đại lục Trần Khôn mỗi lần bước vào phòng thu cũng có thói quen khá kỳ quặc, chuẩn bị trước một bình oxy để sẵn trong phòng thu thì mới yên tâm thu âm được. Không biết do lý do tâm lý hay sinh lý mà mỗi lần chuẩn bị bước vào phòng thu, Trần Khôn cũng phải chuẩn bị một bình oxy để bên cạnh, dù không dùng đến nhưng chỉ cần nhìn thấy có bình oxy bên cạnh mới hát nên hồn. Anh có thể không cần uống nước, không cần ăn uống gì nhưng nhất định không thể không có bình oxy.
Nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt bước vào phòng thu cũng có lắm thói quen độc đáo, hoàn thành mỗi đoạn trong bài là uống nước không ngừng nghỉ. Thu âm xong một bài thì anh chàng này cũng “tu” hết 5-6 chai nước. Ngoài ra, khi hát Lâm Tuấn Kiệt sẽ dần cởi bỏ hết mọi thứ mang trên người như nhẫn, dây chuyền, thắt lưng da… cho đến khi trên người không còn gì nữa.
Tiêu Á Hiên rất sợ cảm giác ngồi trong phòng thu một mình, vì vậy lúc nào cũng phải có trợ lý ngồi bên cạnh để cô yên tâm hát. Cho dù trong phòng thu thắp đèn sáng như ban ngày nhưng như thế vẫn chưa đủ, Tiêu Á Hiên nhất định phải mang đủ loại bùa trừ tà, ếm quỷ vào phòng thu thì mới có thể thu âm một cách suôn sẻ được, nếu không thì sẽ thần hồn nát thần tính, nơm nớp lo sợ và không tài nào lấy được tâm lý tốt nhất để thu âm.
Thiên hậu Trương Tuệ Muội mỗi lần vào phòng thu là phải đi giày cao gót càng cao càng tốt, nếu không thì có hát cũng không nên hồn. Về việc này, chính bản thân Trương Tuệ Muội cũng không giải thích nổi vì sao lại như vậy, nhưng khi đi những đôi guốc có chiều cao khủng thì cô lại hát hưng phấn và đầy đam mê.
Long Hy