Những điểm gây chú ý trong suốn sách "Chuyện nhà Dr. Thanh" tái bản

18/07/2018 13:30 Quế Chi
(GDVN) - Cuốn sách "Chuyện nhà Dr. Thanh" của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương được đánh giá một trong những hiện tượng của ngành xuất bản, đã tiếp tục ra phiên bản mới.

Cuốn sách "Chuyện nhà Dr. Thanh" của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương được đánh giá một trong những hiện tượng của ngành xuất bản, đã tiếp tục ra phiên bản mới với những tình tiết rất hấp dẫn.

Cuốn sách đã góp phần tạo niềm cảm hứng, truyền động lực, kích thích tinh thần khởi nghiệp, cổ vũ thế hệ trẻ học tập, rèn luyện ý chí để vươn lên.

Một chi tiết khá thú vị, trong cuốn sách phiên bản mới sẽ được bổ sung thêm các bức họa bằng mực nho của họa sĩ nổi tiếng Lê Thiết Cương.

Những bức tranh bằng mực nho truyền thống tạo cho cuốn sách một diện mạo hoài cổ hơn, xa xăm hơn, có cái gì đó khiến người ta phải chiêm nghiệm, phải suy ngẫm.

Bức họa “Mẹ” trong chương 7 của cuốn sách tái bản.

Xem như một độc giả “khó tính” nhưng khi nói về cuốn sách Chuyện nhà Dr. Thanh, họa sĩ Lê Thiết Cương cho biết rất ấn tượng về cuốn sách cũng như cách kể chuyện đầy lôi cuốn của tác giả Trần Uyên Phương.

Họa sĩ cho biết dư âm đọng lại trong anh chính là khát khao vươn ra biển lớn, chiếm lĩnh thị trường của tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Đặc biệt, một số hình minh họa trong cuốn sách do chính họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ đã được đưa ra đấu giá làm từ thiện để giúp những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

Trong cuốn sách phiên bản mới sẽ có thêm chương “Trò chuyện với Dr.Thanh” được chắp bút bởi Nhà biên kịch Lê Chí Trung.

Trong chương này là mẩu chuyện ngắn thuật lại cuộc trò chuyện giữa Nhà biên kịch Lê Chí Trung và ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, được kể lại đầy chân thật, đơn giản dưới dạng bút ký, nhưng qua đó bộc lộ nhiều nét thú vị về tính cách của “Ông Vua Trà Việt”.

Những trao đổi giữa Nhà biên kịch Lê Chí Trung và Dr Thanh mở ra nhiều tình tiết thú vị.

Theo chia sẻ của tác giả Trần Uyên Phương“nhiều người sẽ ngạc nhiên thắc mắc rằng, liệu hình ảnh một doanh nhân dưới con mắt của một nghệ sĩ sẽ như thế nào?.

Đấy chính là yếu tố bất ngờ và thú vị mà cuốn sách phiên bản mới gửi đến độc giả”.

Ngoài ra, các nhận xét của độc giả sẽ được in trên bìa sách nhằm thể hiện sự tri ân, trân trọng mà tôi muốn gửi đến đôc giả của mình.

Đồng thời đây chính là những dòng đánh giá chân thực, khách quan nhất của người đọc dành cho “Chuyện nhà Dr.Thanh”.

Một trong những trích dẫn nhận xét của độc giả in trên bìa sách là của nhà báo Ninh Hồng Nga (Tổng biên tập Báo Tin tức Thông tấn xã Việt Nam) với những bình luận tích cực sau khi đọc: “Câu chuyện chân thực đến sởn da gà nhưng lại không phải là chuyện của riêng nhà Dr Thanh.

Một món quà giá trị và ý nghĩa cô con gái tặng cho người cha của mình. Đáng đọc để rút ra bài học sống cho riêng mình”.

Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung cũng cho biết:“Khi đọc tác phẩm này Chí Trung rất xúc động dù tác giả không cố tình làm văn, mọi thứ rất giản dị, cầm lên đọc là không buông xuống được”.

Cuốn sách được xem là niềm cảm hứng, truyền động lực, kích thích tinh thần khởi nghiệp.

Và trong phiên bản mới, “Chuyện nhà Dr.Thanh” sẽ tái bản với cả bản bìa cứng và bìa mềm nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của từng độc giả.

Hiện nay, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” phiên bản mới đã được bán tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc.

Ngoài ra, cuốn sách cũng đang được bán tại website tranquithanh.com và trang bán hàng trực tuyến Tiki, ngoài ra độc giả ở nước ngoài có thể mua trên trang thương mại điện tử Amazon.

Độc giả có thể đặt mua sách qua số điện thoại: 01234902222 (phía Bắc) và 0931256225 (phía Nam).

Quế Chi