Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp hè

09/06/2018 14:44
Quế Chi
(GDVN) - Chuỗi chương trình mang lại niềm vui ý nghĩa cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh và tạo ra sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

Với mong muốn đem lại niềm vui cho các em thiếu nhi, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát kịch Việt Nam đã dành tặng 15 chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật đến cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

Hàng trăm các em nhỏ đã đến công viên Mê cung và Hoa hồng để thưởng thức chương trình và tham gia nhiều trò chơi thú vị.

Chuỗi chương trình mang lại niềm vui ý nghĩa cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh và tạo ra sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2018.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp hè ảnh 1
Các em nhỏ chăm chú theo dõi phần thể hiện của tài năng nhí Cẩm Lệ
Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp hè ảnh 2
Không khí trở nên hào hứng hơn với màn trình diễn ảo thuật thú vị

Tại đây, các em nhỏ được giao lưu với tài năng nhí Cẩm Lệ, thưởng thức màn trình diễn xiếc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam và theo dõi vở kịch tương tác “Chuyện chàng dũng sĩ” phóng tác và dàn dựng từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên.

Vở kịch không chỉ đem lại cho các em những tiếng cười thú vị, mà còn giúp các em rút ra bài học kinh nghiệm, dạn dĩ hơn trong việc tương tác tình huống với các nghệ sĩ.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp hè ảnh 3
Vở kịch tương tác “Chuyện chàng dũng sĩ” được phóng tác và dàn dựng từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên được các em nhỏ đặc biệt quan tâm

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình đã khiến không khí thêm sôi động.

Được sự cổ vũ và động viên tinh thần của các bậc phụ huynh, các em nhỏ rất hào hứng tham gia vào trò chơi bịt mắt đập bóng, nỗ lực hết mình dành về cho mình những phần quà thú vị từ nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp hè ảnh 4
Trò chơi bịt mắt đập bóng đã mang lại nhiều tiếng cười cho các bé và phụ huynh

Với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình và khuyến khích các em nhỏ thể hiện tình cảm với các bậc sinh thành, nam nghê sĩ đã chú trọng giao lưu, tổ chức nhiều trò chơi cho các em nhỏ tham gia cùng gia đình.

Món quà đặc biệt mà nghệ sĩ Xuân Bắc đã dành cho các gia đình tham gia trò chơi này là cuốn “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương.

Nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ rằng anh đã đọc đi đọc lại cuốn sách Chuyện nhà Dr. Thanh rất nhiều lần.

Và đây là câu chuyện rất cảm động về tình cảm gia đình với những sóng gió trong kinh doanh mà người cha của tác giả, doanh nhân Trần Quí Thanh, đã phải vượt qua để đạt những thành quả như ngày hôm nay.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp hè ảnh 5
Cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương là món quà đặc biệt mà nghệ sĩ Xuân Bắc đã dành tặng cho trò chơi gia đình
Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp hè ảnh 6
Nhiều phần quà thú vị từ nhà tài trợ Dr Thanh được trao đến tay các gia đình và các em nhỏ

Sau buổi biểu diễn, chị Lê Thu Huyền đến từ Sài Đồng (Hà Nội) có mặt từ đầu tới cuối cùng chồng và hai cô con gái chia sẻ, chị cảm thấy rất vui và hứng khởi khi tham dự chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Đây là một chương trình rất ý nghĩa với các bạn nhỏ và các gia đình. Hai cô con gái của chị rất hứng khởi.

Cậu bé Phạm Văn Quang (Thạch Bàn, Hà Nội) cũng hào hứng chơi một số trò và nhắn nhủ:

"Cháu thích lắm nhưng không có nhiều thời gian để đi chơi. Nếu có thời gian, cháu rất muốn tham gia các chương trình như thế này".

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các em trong dịp hè, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cũng đã phối hợp cùng Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng 15 chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

Ngoài ra, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cũng đã trao tặng hàng ngàn phần quà đến các em thiếu nhi tỉnh Bình Dương nhằm động viên tinh thần cho các em nhỏ trong dịp hè 2018.

Quế Chi