Những nữ diễn viên nổi tiếng bằng cảnh nóng

09/03/2013 12:58 Long Hy
(GDVN) - Trong làng điện ảnh Hàn Quốc, có không ít những nữ diễn viên chỉ nổi tiếng khi họ tự nguyện trút bỏ y phục cho những cảnh khỏa thân và cảnh nóng của phim.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Uhm Jung-hwa từng xuất hiện rất nhiều cảnh nóng, khỏa thân trong các bộ phim  như Marriage is a Crazy Thing (2002), Princess Aurora (2005)…

Người đẹp Uhm Jung-hwa.

Những cảnh quay này khiến tên tuổi của Uhm Jung-hwa trở thành một trong những biểu tượng gợi cảm của điện ảnh xứ Hàn.

Nữ diễn viên Bae Doo Na được coi là một ngôi sao tự đi lên bằng chính thực lực và tài năng của cô, dù trên lĩnh vực phim truyền hình hay điện ảnh. Tuy nhiên, Bae Doo Na cũng là một gương mặt quen thuộc của thể loại phim có cảnh mát mẻ.

Bae Doo Na.

Trong bộ phim Youth, đóng chung với nam diễn viên Kim Rae-won xuất hiện nhiều cảnh nóng giường chiếu của cặp đôi này.

Hay bộ phim của Nhật sản xuất là Air Doll (2009) với nhiều cảnh khỏa thân táo bạo của Bae Doo Na cũng mang lại hoàng loạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nất tại LHP Tokyo, LHP Takasaki và LHP Nhật Bản.

Gần đây nhất là cảnh nóng táo bạo giữa Bae Doo Na với nam diễn viên người Anh Jim Sturgess trong bộ phim của Hollywood là Cloud Atlas.

Năm 2004, nữ diễn viên Sung Hyun Ah từng nhận lời tham gia vai nữ chính bộ phim Woman Is the Future of Man của đạo diễn Sang-soo Hong.

Sung Hyun Ah.

Đây cũng là lần đầu Sung Hyun Ah đóng cảnh khỏa thân và khởi đầu cho những cảnh nóng trong các loạt phim về sau như The Scarlet Letter (2004) hay The Customer is Always Right (2006) và cả bộ phim Time của đạo diễn của Cành Cọ Vàng Kim Ki Duk…

Ngoài ra, Sung Hyn Ah từng công bố bộ sách ảnh khỏa thân của cô trên mạng với 150 bức và trở thành đề tài gây tranh cãi trong dư luận Hàn Quốc.

Kim Hye-su vốn được coi là một nữ diễn viên hạng A và để lại nhiều tình cảm trong lòng người hâm mộ xứ kim chi, Đài Loan, Hồng Kông và thậm chí còn được coi là "Chung Lệ Đề của xứ Hàn". Ngoại hình của Kim Hye-su tuy hơi gầy nhưng không kém phần quyến rũ.

Kim Hye-su trong một cảnh phim The War of Flower.

Năm 2006, Kim Hye-su từng chứng tỏ khả năng diễn xuất cảnh nóng và khỏa thân trong bộ phim điện ảnh The War of Flower (2006) của đạo diễn Choi Dong-hun. Cũng từ bộ phim  này, Kim Hye-su được mệnh danh là “Nữ diễn viên sở hữu vòng một đẹp  nhất” xứ Hàn.

Năm 2010, nữ diễn viên Jeong Jo-yeo từng gặp áp lực vô cùng lớn với những cảnh khỏa thân vô cùng táo bạo trong bộ phim cổ trang The Servant.

Jeong Jo-yeo trên bìa đĩa phim The Concubine.

Doanh thu phòng vé cao và tên tuổi của bộ phim đã đưa danh tiếng của Jeong Jo-yeo tiến xa hơn trong làng giải trí Hàn. Độ nóng của The Servant còn chưa kịp hạ nhiệt, Jeong Jo-yeo lại tiếp tục có cảnh khỏa thân táo bạo trong bộ phim The Concubine.

Nữ diễn viên Jeon Do Yeon từng nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Cannes cũng từng góp mặt không ít trong các bộ phim tâm lý tình cảm dành cho tuổi 18+.

Jeon Do Yeon trong phim Happy End.

Các cảnh khỏa thân hoàn toàn trong Happy End (1999), The Scandal (2003) hayThe Housemaid (2010)… đều trở thành những phim thu hút sự quan tâm của truyền thông, dư luận. Cảnh nhạy cảm của  Jeon Do Yeon trên phim đóng chung cùng các nam diễn viên chân thực đến nỗi nhiều người cứ ngỡ cả hai đang “phim giả tình thật”.

“Công chúa bạch tuyết” là tên gọi mà người hâm mộ dùng để nói về nữ diễn viên Chu Ja-hyeon, một nghệ sĩ chuyên trị các bộ phim truyền hình dài tập.

Chu Ja-hyeon trên tạp chí Men's Fashion của Trung Quốc.

Tên tuổi Chu Ja-hyeon cũng không còn xa lạ với khán giả Trung Quốc qua các bộ phim cô hợp tác với Trung Quốc như Đại Kỳ anh hùng truyền kỳ, Sở Lưu Hương truyền kỳ, Mộc phủ phong vân… vốn nhận được những lời ngợi khen từ thị trường tỷ dân này.

Đặc biệt trong bộ phim cổ trang Hàn Quốc Potrait of  A Beauty (2008) có rất nhiều cảnh khỏa thân của Chu Ja-hyeon.

Shin So-mi trong phim Good Wife.

Nữ diễn viên Shin So-mi nổi tiếng nhờ đóng những cảnh nóng trong bộ phim Seduction of Eve Angel (2007), người dân Hàn Quốc nhớ mặt đặt tên một Shin So-mi từ bộ phim chứa đựng nhiều cảnh khỏa thân và giường chiếu trên.

Lee Mi-sook, một trong số nữ diễn viên nổi tiếng nhất xứ Hàn thập niên những năm 80. Năm 20 tuổi, cô từng tham bộ phim Pheonix và sau đó rời xa màn ảnh gần 10 năm trời.

Lee Mi-sook.

Năm 1998, Lee Mi-sook trở lại qua bộ phim Love Story với rất nhiều cảnh khỏa thân. Phim khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao bởi những cảnh nóng vượt quá mức cho phép ở một xã hội châu Á như Hàn Quốc lúc bấy giờ.

Nếu đề cập đến ai là nữ diễn viên được quan tâm nhất nửa đầu năm 2012 thì câu trả lời là nữ diễn viên sinh năm 1983 Kim Ko Eun.

Kim Ko Eun trong phim A Muse.

Bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 20 tuổi, Kim Ko Eun đã không ngần ngại trút bỏ quần áo cho những cảnh nóng và khỏa thân, đặc biệt là trong bộ phim A Muse (2012), miêu tả câu chuyện gây sốc về tình yêu của một nữ sinh cấp 3 với một người đàn ông đã 70 tuổi. Kim Ko Eun cũng được coi là một trong những nữ diễn viên khiêu dâm thế hệ 8x của xứ Hàn.

Long Hy