Những pha xích mích 'nảy lửa' của Hà Anh với đồng nghiệp

24/02/2012 00:03 Theo Phunutoday
Sau những xích mích với những mẫu như Trang Nhung, Trang Trần, Hà Anh lại vừa có thêm xung đột với NTK Đỗ Mạnh Cường...
Hà Anh và câu nói Trang Nhung là ai?

Cách đây khoảng 2 năm, khi được báo chí hỏi rằng: “Chị nghĩ sao khi siêu mẫu Trang Nhung từng tuyên bố cô ấy dư sức làm siêu mẫu quốc tế”? và Hà Anh đã đáp trả: "Trang Nhung là ai?". Tiếp đó phóng viên hỏi: "Người cùng tham gia diễn trong Đẹp Fashion show với chị, chị không biết sao?".

Hà Anh tiếp tục thẳng thắn: “…Thứ nhất, bạn phải cao trên 1,75, nếu thấp hơn thì sẽ hạn chế rất nhiều trong công việc rồi. Thứ hai là ngoại ngữ. Thứ 3 là bạn phải có cách giao tiếp tốt, biết sống độc lập, phong cách làm việc nghiêm túc và có kinh nghiệm về thời trang. Một người có thể nổi tiếng nhất ở một đất nước nhưng chưa chắc đã có được sự va chạm đối với thời trang quốc tế.

Tuy nhiên, tôi cũng muốn nói tới vấn đề, nhiều người, đặc biệt là báo giới, việc sử dụng danh từ siêu mẫu hơi tùy tiện. Thực ra trên thế giới, thời đại vàng kim của thế hệ siêu người mẫu như Claudia Schiffer, Cindy Crawfort, Christy Turlington… không còn nữa.

Bây giờ có rất nhiều người mẫu nổi tiếng nhưng vẫn không được coi là một supermodel như thế hệ trước. Ở một đất nước, nhiều nhất cũng chỉ có khoảng 5 – 10 siêu mẫu thôi, chứ không thể ai mới nổi lên một chút cũng được gọi là siêu mẫu như chúng ta hiện nay cả".

Hà Anh (thứ 2) và Trang Nhung (thứ 3) trong cùng một sự kiện nhưng sau đó Hà Anh lại thẳng thừng tuyên bố Trang Nhung là ai?

Câu trả lời của Hà Anh ám chỉ Trang Nhung không cao đến 1m75, chỉ là một người mẫu thôi và ở Việt Nam nhiều nhất cũng chỉ có 5-10 siêu mẫu. Điều này đã làm cho nhiều người nghĩ rằng Hà Anh kiêu khi trả lời về Trang Nhung trong khi đó cô và Trang Nhung từng nhiều lần đứng chung sàn diễn với nhau.

Mặc dù khá chạnh lòng về điều này nhưng Trang Nhung phản pháo lại khá nhẹ nhàng, Trang Nhung chia sẻ: “Thực tế các tin bài về đồng nghiệp của nhau trên báo tôi rất ít khi đọc, bởi làm cùng và chơi với nhau rồi nên tôi cũng biết nhiều về họ. Với bài phỏng vấn của Hà Anh có nhắc tới tôi, tôi thấy rất bình thường bởi cái tên Trang Nhung có lẽ còn rất nhiều người khác không biết, vì thế Hà Anh nói cô ấy không biết tôi cũng chẳng có gì lạ”.

Đến nay, cả Trang Nhung và Hà Anh đều được mời đến các buổi tiệc, cùng đứng chung trên sàn diễn nhưng cả hai vẫn không thèm nhìn mặt nhau và coi như không biết nhau.


Hà Anh và chuyện mua cột liếm của Trang Trần

Đều là những “chân dài” có tiếng trong làng thời trang Việt và nhiều lần diễn chung sân khấu nhưng đến bây giờ dư luận vẫn đang thắc mắc chưa biết xích mích giữa Trang Trần và Hà Anh là gì? Nhưng những gì Trang Trần viết trên facebook bằng những từ ngữ không tốt đẹp gì về Hà Anh làm mọi người vẫn không ngừng đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai.


Trang Trần và những bức xúc về Hà Anh được cô viết lên Facebook cá nhân

Được mệnh danh là một người mẫu thẳng tính khi sẵn sàng lên báo tố nhiều đồng nghiệp “bán dâm”, do vậy Trang Trần không hề ngại ngần khi điểm mặt chỉ đích danh cô không ưa Hà Anh trên facebook cá nhân của mình.Cô nói về Hà Anh rằng: “Cần phải mua cho ả cây cột để ả đu và liếm”, kèm theo đó là một bài báo có hình và link ảnh của Hà Anh.


"Người mẫu tố dâm" viết nhiều câu khá nặng lời dành tặng cho Hà Anh

Một status khác: “Ở nhà tôi thường mặc đồ kín đáo (Haizz, ở nhà bạn thì ai quan tâm? Kể cả là bạn không mặc gì)" cũng kèm theo link bài mà siêu mẫu Hà Anh được phỏng vấn.


Và “quả bom” scandal mới nhất với NTK Đỗ Mạnh Cường

Mới đây siêu mẫu Hà Anh nói với báo chí rằng Hoàng Thùy và Tuyết lan chỉ tham gia sự kiện bên lề của New York Fashion Week chứ không có tham gia vào tuần lễ thời trang này. Và chỉ có Huyền Trang mới tham dự tuần lễ thời trang New York mà thôi.

Ngay sau khi bài báo Hà Anh trả lời báo chí được đăng tải đã khiến cho NTK Đỗ Mạnh Cường nổi giận và anh cho rằng Hà Anh đang cố tình vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy.

Đỗ Mạnh Cường bức xúc và cạnh khóe Hà Anh

Anh chia sẻ trên facebook cá nhân: “Nói chung đến lúc này thì anh không thể chấp nhận nổi em nữa Hà Anh và nhà thiết kế tài năng kia (ám chỉ NTK Huy Võ). Còn rất nhiều chuyện anh không thể công khai với báo chí về mấy em. Nhưng giờ thì anh có thể công khai nói rằng anh thấy sợ những người như mấy em thật đấy”.

Đỗ Mạnh Cường còn comment rất rõ ràng với fan: “Không có ngu mà xấu tính em à, cô ấy đang chứng minh cô ấy mới xứng đáng ở vị trí ban giám khảo, người có khả năng cũng như điều kiện đưa người mẫu đi casting trên thế giới. Lo cho cái thân mình còn không xong mà đòi đi lo cho người khác, lố bịch. Đang cố gắng vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy, nhưng rất tiếc, không có vùi nổi đâu…”.

Đỗ Mạnh Cường cho rằng Hà Anh đang lợi dụng thời điểm này để PR cho đĩa nhạc sắp tới của cô

Ngoài ra, NTK Đỗ Mạnh Cường còn nói thêm về việc năm ngoái khi anh được chọn là NTK duy nhất trình diễn trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2010, thì Hà Anh đã cố tình nói xấu với BTC để phía nhà tổ chức không chọn BST của anh.

Rời xa ánh đèn sân khấu, các bữa tiệc sang trọng, khoác vai, ôm hôn để chụp ảnh lên báo thì đó là sự bất hòa trong giới chân dài. Showbiz Việt ngày càng sôi động về mọi mặt.

Theo Phunutoday