Những tin đồn 'khủng khiếp' về nghệ sĩ dân ca số 1 Trung Quốc

04/07/2012 11:07 Dalate
(GDVN) - Thang Xán, nữ ca sỹ được mệnh danh là đệ nhất dân ca Trung Quốc không ít lần bị "bủa vây" với hàng loạt tin đồn khủng khiếp.

Với các mạng xã hội rộng lớn như hiện nay (facebook, blog, diễn đàn...) thì việc đăng tải thông tin ngày càng tiện lợi và nhanh chóng. Các ngôi sao nổi tiếng dễ dàng chia sẻ, cập nhật những thông tin mới nhất hay bộc bạch dòng tâm sự với cộng đồng mạng. Nhưng cùng với đó thì hàng loạt scandal, tin đồn thất thiệt đều bắt nguồn từ thế giới mạng.

Đệ nhất dân ca Trung Quốc - Thang Xán. >>Ngắm Thang Xán đẹp mặn mà ở tuổi 37

Các ngôi sao liên tục bị "bủa vây" bởi những tin đồn không xác thực. Và mới đây nhất là tin đồn đệ nhất dân ca Trung Quốc - Thang Xán bị... xử tử hình vì dính líu với các quan chức tham nhũng.

Trên trang web Tianya, một cư dân mạng đã viết: “Thang Xán đã bị xử tử hình bí mật vào ngày 21 tháng 6 vừa qua vì dính líu với các quan chức tham nhũng” (?) và ngay lập tức thông tin này đã gây xôn xao cộng đồng mạng Hoa ngữ. Tuy nhiên, hiện nay tin đồn này vẫn chưa được kiểm chứng.

Trước đó, ngày 6 tháng 6, trên mạng cũng lan tràn thông tin nữ ca sỹ Thang Xán bị tuyên án 15 năm tù vì dính líu tới vụ án tham nhũng, "dấy" lên những ngờ vực trong giới showbiz Hoa ngữ. Bởi trên thực tế, nhiều người đặt câu hỏi "không có lửa làm sao có khói?". Cuối cùng, trợ lý của Thang Xán đã phải lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Cô nói: “Tôi khẳng định với các bạn, tin đồn đó là sai sự thật”. Và khi được hỏi từ đâu lại có tin đồn này thì trợ lý nữ ca sỹ trả lời: “Chúng tôi cũng không hiểu tại sao lại có tin đồn này, chúng tôi cảm thấy rất mơ hồ. Hiện tại, Thang Xán đang ở Bắc Kinh. Cô ấy không thể nhận điện thoại bởi có quá nhiều người gọi đến". Còn với việc xử lý tin đồn, trợ lý Thang Xán cho biết hiện nay chưa phải thời điểm thích hợp, tuy nhiên, họ sẽ kiện đến cùng.

Tin đồn Thang Xán đang bị... Ủy ban Kiểm tra trung ương Trung Quốc điều tra (!?) >>Ngắm Thang Xán đẹp mặn mà ở tuổi 37

Hồi giữa tháng 12 năm ngoái, Thang Xán cũng bị một phen "điêu đứng" khi một cư dân mạng "có uy tín" tố cô đang bị... Ủy ban Kiểm tra trung ương Trung Quốc điều tra vì liên quan với vụ án tham nhũng (?!).

Ngoài ra, Thang Xán còn phải đối mặt với hàng loạt tin đồn cô quan hệ thân thiết với rất nhiều quan chức cấp cao. Và sau những tuyên bố của đại diện Thang Xán sẽ làm rõ trắng đen các tin đồn thì cuối cùng câu chuyện lại rơi vào quên lãng.

>>Ngắm Thang Xán đẹp mặn mà ở tuổi 37

Dalate