Nikoleta Petrova buồn và thất vọng về bạn nhảy Minh Quân

30/05/2012 21:00 Theo 2Sao
"Trước mặt tôi, anh ấy nói một kiểu, khi khác, anh ấy lại nói khác đi về tôi. Anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi rất tuyệt vời, mọi thứ vẫn tốt đẹp nhưng ở một tình huống khác, anh ấy lại nói những điều không tốt về tôi", vũ công Nikoleta Petrova nói.
Trong 2 ngày qua, những thông tin về việc bạn nhảy của Minh Quân mang bầu đã gây xôn xao những độc giả của các báo mạng. Mặc dù  tin đồn này  nhanh chóng được dập tắt nhưng khi theo dõi những bài báo xung quanh sự việc, điều dễ nhận thấy là những phát ngôn được đăng tải đều từ phía BTC và nam ca sĩ Minh Quân.

Để rộng đường dư luận, trưa ngày hôm nay (30/05), phóng viên đã tiến hành phỏng vấn với một trong hai nhân vật chính của sự việc này - vũ công Nikoleta Petrova, bạn nhảy của nam ca sĩ Minh Quân tại khách sạn nơi cô ở tại Hà Nội, để làm rõ nguồn gốc của sự việc, nguồn gốc những tấm ảnh tại phòng khám siêu âm và có hay không một trò đùa làm ảnh hưởng đến Nikoleta Petrova.

- Khi biết tin đồn mình đang mang thai trên báo mạng Việt Nam, chị đã phản ứng ra sao với tin tức này?


Tôi thực sự rất bất ngờ, vì điều này không đúng, tình hình sức khỏe hiện giờ của tôi rất tốt. Chỉ là tuần trước, tôi ăn một số loại thức ăn không phù hợp với mình. Tôi là người Châu Âu và thức ăn Việt Nam thì rất khác nên khi ăn, tôi cảm thấy thể trạng mình không được tốt. Tôi nói với Minh Quân và chúng tôi đi đến bệnh viện để kiểm tra. Bác sĩ đưa thuốc cho tôi uống để giảm đau bụng. Họ nói nguyên nhân đau bụng là do thức ăn vì tôi chưa quen ăn đồ ăn Việt Nam và nhắc nhở tôi cẩn thận khi ăn uống. Nhưng khi tôi nhìn thấy những tin tức về mình trên báo, tôi cảm thấy rất sốc, việc tôi mang thai là không thể xảy ra. Tôi chưa bao giờ nghe người khác nói sai lệch về mình như vậy trước đây.

Một phần nội dung Minh Quân trả lời trên báo.

- Thông tin này rõ ràng đã ít nhiều ảnh hưởng đến chị. Chị có nghĩ ai đó có ý đồ không hay với mình không?

Tôi thực sự không biết. Hầu hết thời gian ở đây, tôi chỉ nghe mọi người nói chuyện bằng tiếng Việt nên không hiểu mọi người đang nói gì, và ai có ý xấu với mình. Tôi thực sự không biết.

- Nhưng tôi biết là chị đã rất tức giận Minh Quân vì sự việc đã xảy ra?


Vâng. Tôi thực sự không biết chắc chắn về thông tin tôi mang bầu đã lan ra như thế nào nhưng khi chúng tôi ở trong bệnh viện, thì Minh Quân đã nói đùa về việc đó và chúng tôi cùng òa lên.

- Minh Quân đã nói đùa về việc chị mang thai?

Vâng và tôi nói lớn "Cái gì?". Tôi nói đây không phải chuyện có thể mang ra đùa. Tôi biết mình là ai và điều gì đúng về mình.

- Minh Quân có bảo bạn anh ấy chụp hình anh ấy cùng chị không?


Không. Tôi thực sự không biết gì về người đã chụp những bức hình đó.

- Chỉ có mình chị và anh ấy đến bệnh viện hay còn ai khác nữa?


Có một vài người bạn của anh ấy đã đi cùng chúng tôi. Có lẽ là 3 người.

- Tất cả họ đều biết Minh Quân đưa chị tới bệnh viện là để khám sức khỏe?

Vâng, tất cả họ đều ở đó khi tôi khám và còn thấy bác sĩ nói với tôi rằng sức khỏe tôi vẫn ổn.

- Những người bạn vũ công Bulgary phản ứng ra sao về thông tin chị mang bầu?

Họ thực sự cũng rất sốc và nói "Chuyện gì thế này?" và biết chuyện này không đúng.

- Tôi biết rằng Alex (bạn nhảy của Thanh Thúy BNHV 2011) đã phản ứng rất mạnh về việc này và gọi người chụp ảnh là frienenemys (từ ghép của 2 từ đơn friend (bạn bè) và enemy (kẻ thù). Ý anh ấy muốn tiết lộ rằng, người gây ra sự việc này là một người nào đó thân thiết với chị nhưng muốn hại chị bằng tin đồn này?


Tôi không biết. Tôi thực sự không muốn nói gì vì tôi không chắc chắn. Tất cả những gì tôi có thể nói là hiện nay sức khỏe tôi rất tốt, nhưng tôi rất buồn vì tin đồn mang bầu. Tôi đến Việt Nam để khiêu vũ chứ không phải tạo ra những trò đùa kiểu này.

Bạn nhảy của Minh Quân lên tiếng về sự cố có thai và tố Minh Quân nói không đúng về mình.

- Chị có nghĩ Minh Quân là người gây ra tin đồn này để mọi người chú ý?

Tôi không biết.

- Nhưng chị rất tức giận anh ấy?


Vâng

- Vì?

Có thể anh ấy nói với ai đó về chuyện anh ấy đùa và sau đó, mọi chuyện đã diễn ra như vậy. Tôi không biết nữa. Tôi bất ngờ là bởi tôi đã khám tới gần cả 1 tuần rồi, và chẳng có chuyện gì cả, thế mà tin tức rồi cả những bức ảnh lại được đưa lên vào lúc này với nội dung sai lệch.

- Chị có chia sẻ gì với Alex về chuyện này không vì Alex đã rất tức giận về tin đồn chị mang bầu?


Tôi đã nói chuyện với Alex và anh ấy rất buồn giống như tôi. Tôi đã khóc rất nhiều.

- Tôi nghĩ người tạo ra hoặc vô tình gây ra tin đồn này đã không nhận thức và hiểu được rằng nó lại gây ảnh hưởng không tốt tới chị như vậy...

Giờ thì khi mọi người đã biết sự thật thì mọi thứ sẽ thay đổi. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu tất cả gì những gì đã xảy ra.

- Trong bài báo mới đây, Minh Quân nói rằng phần trình diễn của chị và anh ấy tuần trước thì chị là người dựng bài biểu diễn và hai anh chị đã có nhiều mâu thuẫn với nhau nên phần biểu diễn này không được tốt?

Minh Quân nói rằng anh ấy muốn nhảy điệu Rumba trong đêm diễn và tôi đồng ý. Bởi vì lần trước chúng tôi đã nhảy điệu Rumba, anh ấy nhảy tốt, điểm số giám khảo dành cho điệu Rumba của chúng tôi đêm đó cũng cao và sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ điệu slow dance (nhạy chậm).

Anh ấy nói với tôi ý tưởng về bài hát Don't cry for me Argentina và tất cả những ý tưởng trong chương trình là của anh ấy và tôi không bao giờ nói "được" hay "không được" hay điều gì tương tự như vậy. Anh ấy chưa bao giờ cho tôi quyền để chọn ý tưởng cho bài nhảy hay điều gì khác. Anh ấy chỉ để tôi đưa ra các bước nhảy để bài diễn nhìn sao cho đẹp và chưa bao giờ anh ấy nghe tôi nói về ý tưởng của bài diễn.

Tôi thực sự không thể tin được điều anh ấy trả lời trên báo vì không ai nói với tôi về những gì đã diễn ra. Mọi người chỉ nghe theo những gì anh ấy nói. Anh ấy trả lời phỏng vấn và mọi người tin như vậy. Đôi khi, BTC cũng tin như thế. Tôi rất tức giận, vì chẳng có ai ở Hà Nội đến phòng tập luyện để theo dõi những gì đã diễn ra. Tôi không sống cùng mọi người, mọi người còn thể giúp đỡ lẫn nhau còn không ai giúp tôi cả, tôi đều tự làm mọi việc. Điều này thật khó khăn, nhưng tôi đang làm công việc của mình và không kêu ca gì về điều ấy.

- Chị luôn đồng ý với các ý tưởng của anh ấy?

Vâng, cho tới tận bây giờ. Thỉnh thoảng tôi có một vài ý tưởng khác và nói với Minh Quân, nhưng có lẽ anh ấy chưa bao giờ đồng ý với tôi về những ý tưởng đó. Anh ấy nói rằng anh hiểu gu thưởng thức của khán giả Việt Nam, tôi đồng ý vì điều đó đúng do tôi không biết khán giả Việt Nam thích gì.

- Chị có bao giờ tuyên bố rằng sẽ không nhảy nữa nếu Minh Quân không làm theo ý chị không?


Ồ không. Tôi chưa bao giờ nói điều ấy.

- Minh Quân nói rằng anh ấy đã từng nói với BTC là Nikoleta không có cá tính và không chịu hợp tác, nhưng anh ấy không thể thay đổi bạn nhảy khi cuộc thi đang diễn ra. Chị suy nghĩ gì về điều này?

Thật là buồn. Tôi đã cố gắng hết sức mình để nhảy cùng anh ấy. Tôi đã nghe được một số tin đồn những chuyện như vậy giữa tôi và Minh Quân và nói với anh ấy, nhưng anh ấy nói rằng không có chuyện gì cả, không vấn đề gì đâu. Tôi biết là thi thoảng trên báo chí họ cũng đưa một vài thông tin không tốt nhưng tôi không hiểu gì cả vì mọi thứ đều viết bằng tiếng Việt. Nhìn những gì trước mắt tôi lúc này, thật đáng buồn.

- Hơn 3 tháng ở Hà Nội, chị không sống cùng với những người bạn Bulgary, chị có thường xuyên kêu chán nản và mệt mỏi với mọi thứ ở đây không?


Không. Tôi chỉ nói cảm thấy cô đơn, không gì hơn, bởi vì tôi sống ở đây một mình. Tôi ở đây là để hỗ trợ Minh Quân.

- Minh Quân nói thỉnh thoảng đưa chị đi xem phim, nhưng tâm trạng chị cũng không tốt nhiều...

Chúng tôi chỉ mới đi xem phim một lần thôi. Còn lần thứ 2 khi Minh Quân gọi thì tôi thấy buồn ngủ và tôi đã xem bộ phim trước đấy rồi và tôi không đi xem nữa. Tôi rất cảm ơn Minh Quân đã đưa tôi đi xem phim và những gì anh ấy dành cho tôi.

- Với những khác biệt của 2 người và sự việc không hay mới xảy ra, chị sẽ tiếp tục nhảy với Minh Quân trong đêm chung kết chứ?


Tôi không biết. Có lẽ điều đầu tiên tôi muốn làm là vào lại TP Hồ Chí Minh và nói chuyện với BTC về mọi chuyện. Tôi không biết mình muốn gì vào lúc này.

- Là vũ công, chị sẽ phải nghe theo lời khuyên và yêu cầu từ Ban tổ chức, nhưng nếu là sự lựa chọn cá nhân, chị có muốn nhảy với Minh Quân trong đêm chung kết hay không?

Không. Bởi vì, trước khi tôi biết những điều anh kể và thông tin mọi người cho cho tôi hay, tôi đã nói rằng tôi rất hạnh phúc khi có thời gian tập luyện và làm việc cùng Minh Quân, rằng anh ấy rất tốt bụng và đã làm mọi thứ cho chúng tôi, nhưng khi tôi nhìn thấy những thông tin này, thì có lẽ là không. Vì người mà tôi biết thực sự rất khác với Minh Quân trong bài báo này. Trước mặt tôi, anh ấy nói một kiểu, khi khác, anh ấy lại nói khác đi về tôi. Anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi rất tuyệt vời, mọi thứ vẫn tốt đẹp nhưng ở một tình huống khác, anh ấy lại nói những điều không tốt về tôi.

Theo 2Sao