Nữ sinh THPT Ba Đình cực duyên với má lúm đồng tiền

28/04/2012 06:15 Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Khuôn mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ khoe má lúm đồng tiền, Nguyễn Phương Trang - cô nữ sinh trường THPT Ba Đình (Hà Nội) luôn chiếm được thiện cảm với mọi người.
Nguyễn Phương Trang hiện đang học lớp 11A4 Trường THPT Ba Đinh - Hà Nội. 
Ngoại ngữ và Văn là hai môn học yêu thích nhất của Trang. Cô bé còn có một sở thích là sang tác truyện hay viết những cảm xúc của mình về những điều nhìn thấy từ cuộc sống. 
Trong cuộc thi Duyên dáng Hà Thành vừa qua Nguyễn Phương Trang cũng là một gương mặt khá quen thuộc.
Phương Trang bật mí rằng em rất thích biểu diễn văn nghệ và tham gia các cuộc thi giành cho giới trẻ hiện nay. Năm 2011 vừa qua Trang cũng đã tham gia cuộc thi Hoa Học Trò Icon, gần đây là cuộc thi Duyên Dáng Hà Thành. Không mong giành được những giải thưởng cao, mà điều ý nghĩa nhất là qua những cuộc thi này Trang đã học hỏi được rất nhiều điều. Đặc biệt em cũng phát hiện ra những năng khiếu của bản thân mình để từ đó phát huy hơn nữa. 
Phương Trang có niềm đa mê ca hát, thích múa, và học các điệu nhảy. Đặc biệt cô bé còn rất thích ảo thuật
Phương Trang chia sẻ: "Sau cuộc thi Duyên dáng Hà Thành, dù không giành được giải thưởng gì nhưng em cảm thấy rất vui, thấy tự tin hơn. Và điều mà em cảm thấy hạnh phúc nhất là có thêm những người bạn mới và học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ các bạn nữ sinh trên khắp địa bàn thủ đô Hà Nội. Duyên dáng Hà Thành khép lại nhưng chúng em giờ đây nó giống như một đại gia đình gắn bó thân thiết với nhau, từ những anh chị trong ban tổ chức rất thân thiện cho đến các bạn thí sinh trong cuộc thi
Dự định trong tương lai của Phương Trang là sẽ thi vào Học viện ngoại giao để thỏa mãn ước mơ trở thành nhà kinh doanh giỏi
Để ước mơ kia có thể sớm được thực hiện, Phương Trang giờ đây đang nỗ lực học tập. Những ngày cuối cấp này sẽ là quãng thời gian vất cả của Trang trong việc dùi mài kinh sử với quyết tâm chinh phục giảng đường đại học.Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)