Ôm ấp ở quán bar, em gái Phương Trinh: 'Mọi người hiểu lầm em' (P183)

24/08/2012 07:30 Thảo Nguyên (Tổng hợp)
(GDVN) - Chị em Phương Trinh kẻ kêu oan người "Bắc tiến", Lý Tống lại đe dọa Mr.Đàm, ông xã Linh Nga lần đầu lộ diện... <Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>

Nói về những bức hình đang khiến dư luận phản ứng, em gái của Phương Trinh thanh minh: “Em nghĩ bây giờ không ít bạn cũng từng vào bar chơi, nhưng quan trọng là mình chơi như thế nào, chơi theo hướng tốt hay hướng xấu và phải biết điểm dừng. Vả lại em cũng không hay đi bar cho nên là em cũng không giống như mọi người nghĩ. Còn những tấm hình ôm ấp, mọi người đều biết ở trong bar rất ồn nên muốn nói chuyện với nhau là phải ghé sát vào người nhau để nói, khiến mọi người hiểu lầm em”.

Ngoài ra, Phương Trang còn khẳng định sẽ “giống chị Trinh”, giữ gìn trinh tiết đến khi lấy chồng. (Theo Zing) 

Đêm nhạc "Vũ điệu đường cong" tổ chức tại Hà Nội sắp tới sẽ có sự góp mặt của "nữ hoàng thị phi" Angela Phương Trinh.

Đây là lần đầu tiên hot girl 18 tuổi Angela Phương Trinh biểu diễn tại sân khấu Thủ đô. Cộng hưởng với dư âm từ vụ lùm xùm mới đây của em gái Phương Trang, chắc chắn Phương Trinh sẽ là tâm điểm chú ý của đêm nhạc tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. (Theo Zing)

Không hẹn mà gặp, hai nữ ca sỹ có cùng tên Thanh Thảo đã cùng đánh dấu sự trở lại của mình với thị trường âm nhạc trong đêm seashow tháng 8 diễn ra vào tối 22/8 vừa qua.

Hai Thanh Thảo là hai phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Trong khi búp bê Thanh Thảo luôn là nhân tố tạo được sự sôi động…

… thì Phạm Thanh Thảo lại là một cái tên gắn liền với dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng. (Theo The Box)

Đêm nhạc ở Harrah's Casino (Philadelphia) không còn tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi ban tổ chức thỏa thuận với bầu sô. Tuy nhiên, theo Đàm Vĩnh Hưng, lịch trình anh biểu diễn tại Mỹ lần này vẫn diễn ra. Thời điểm anh biểu diễn cũng chính là thời gian Lý Tống được ra tù (ông này phải ngồi tù 54 ngày vì tấn công Đàm Vĩnh Hưng bằng khí cay trước đó).

Tờ Cali Today News cho hay: Lý Tống cho biết sẽ lên đường xuống Nam Cali biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, lần này chắc rằng ông ta sẽ không tiếp cận được với ca sĩ vì tòa án ra lệnh restraint order (trong thời gian quản chế) phải cách Đàm Vĩnh Hưng 300 yards (khoảng 270 m)” (Theo Xzone)

Từ khi đám cưới đến nay Linh Nga khá kín tiếng về chồng của mình. Hầu hết ở các sự kiện cô đều xuất hiện một mình, các khán giả rất háo hức để được tận mắt nhìn phu quân của Linh Nga dù chỉ 1 lần nhưng vẫn chưa có cơ hội.

Bất ngờ, trong buổi tổng duyệt chương trình "Chuyện kể về sen"  do nghệ sỹ Vương Linh (mẹ Linh Nga) dàn dựng, ông xã của "thiên nga làng múa Việt Nam" xuất hiện bên cạnh vợ trên hàng ghế khán giả. Đây là lần đầu ông xã Linh Nga "lộ diện" trước công chúng.(Theo Ngoisao.net)
Thảo Nguyên (Tổng hợp)