Paris Hilton kiếm 1,3 tỷ đô trong 6 năm

06/01/2012 11:44 Theo Ngôi Sao
Nổi tiếng là tiểu thư ăn chơi, tiệc tùng nhưng Paris cũng rất giỏi kinh doanh. Người đẹp khoe đã kiếm được tiền tỷ từ năm 2005 đến nay.

Paris Hilton xuất hiện sexy trên tạp chí dành cho đàn ông FHM số tháng 1 và cởi mở chia sẻ về thu nhập của mình. Cô tâm sự: "Tôi làm chủ rất nhiều dòng sản phẩm và công việc kinh doanh đang tiến triển rất tốt. Những sản phẩm này đã mang về cho tôi 1,3 tỷ USD từ năm 2005 đến nay".

Paris Hilton để ngực trần trên tạp chí FHM.

Paris Hilton để ngực trần trên tạp chí FHM.

Không phải người đẹp Hollywood nào cũng có tài buôn bán như Paris Hilton. Mới 30 tuổi nhưng tiểu thư dòng họ Hilton đã là bà chủ của rất nhiều cửa hàng và những dòng sản phẩm khác nhau như nước hoa, túi xách, quần áo, giày dép, kính, sản phẩm cho vật nuôi, đồ ngủ... Cô tự hào khoe: "Tôi có 35 cửa hàng, 17 dòng sản phẩm, 14 loại nước hoa và một dự án mới, chuỗi câu lạc bộ mang tên Paris Hilton Beach Club. Câu lạc bộ đầu tiên sẽ sớm khai trương ở Philippines với các hộp đêm, nhà hàng, quán bar, phòng tập thể dục. Mọi thứ đã sẵn sàng".

Paris muốn chứng tỏ là một người đẹp đa tài, đóng phim, ca hát và kinh doanh giỏi.

Paris muốn chứng tỏ là một người đẹp đa tài: đóng phim, ca hát và kinh doanh giỏi.

Người đẹp tóc vàng còn muốn chinh phục lĩnh vực khác là âm nhạc. Cô đang lên kế hoạch ra album mới. Paris tâm sự: "Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Trước đây tôi chưa thể tập trung vào ca hát vì vẫn còn tham gia chương trình truyền hình thực tế. Giờ đây tôi đang hợp tác với các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu. Tôi tin mọi người sẽ rất ngạc nhiên với sản phẩm mới của mình. Nó sẽ rất hiện đại, cuốn hút và hoàn hảo".

Theo Ngôi Sao