Pha lộn xoay 15 giây chân không chạm đất khiến Got Talent bùng nổ

07/01/2013 16:29 T.L
(GDVN) - 7 thành viên nhóm Oxy Crew đã giành được tình cảm trọn vẹn của Ban Giám khảo cũng như khán giả bằng tiết mục nhảy hip hop trền nền nhạc dân ca Việt Nam.

Đa phần các tiết mục nhảy tại Vietnam's Got Talent đều thu hút sự quan tâm của khán giả, nhưng tạo hiệu ứng khiến tất cả phải đứng bật dậy vỗ tay, giám khảo Thành Lộc phải hét lớn lên "Quá tuyệt", thì không phải ai cũng làm được như nhóm Oxy Crew.

Trong trang phục mộc mạc, giản dị áo nâu, khăn dằn, nhóm Oxy Crew ngay lập tức gây được thiện cảm cho người xem. Màn nhảy hiện đại hip hop trên nền nhạc bộ phim "Đất phương Nam" đã thực sự để lại ấn tượng đẹp và trở thành một trong vài tiết mục xuất sắc nhất tập 6.


Nhóm Oxy Crew

Bằng kỹ thuật điêu luyện, sự kết hợp khéo léo giữa động tác hình thể và âm nhạc cùng với những "chiêu trò" độc đáo, nhóm Oxy Crew khiến cả trường quay “bùng nổ”. Đặc biệt trong đó, tình huống một thành viên ngồi ngược vào ghế nhựa và lộn xoay trong suốt 15 giây không chạm chân xuống đất chính là chìa khóa tạo nên sự bùng nổ. Với phần thi khá “hoàn hảo”, không có lý do gì để 3 vị Giám khảo từ chối nhóm nhảy “vui nhộn” này.

T.L