Phạt hành chính diễn viên hài Trần Bình Trọng

25/03/2013 16:30 Theo Infonet
Khoảng 18h ngày 24/3, tại nút giao thông Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến (xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội), khi tổ công tác Y2/141 – công an Hà Nội làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm đường phố đã phát hiện một nam thanh niên đi một chiếc xe máy “quái dị” màu vàng, mang BKS 30P4- 5210, không đội mũ bảo hiểm nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Ngay khi dừng xe, tổ công tác đã xác định người điều khiển xe là diễn viên hài Trần Bình Trọng (nghệ danh Trọng trọc).

Chiếc xe "quái dị" của diễn viên hài.


Khi tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan, diễn viên hài này “lắc đầu” và bảo: “Các bác thông cảm, em bỏ quên ở nhà”. Sau đó, người nhà diễn viên hài này đã mang giấy tờ xe và mũ bảo hiểm đến giải cứu.

Mặc dù đã xuất trình được đăng ký xe nhưng vị diễn viên này lại không xuất trình được giấy phép lái xe. Không vì là diễn viên hài nổi tiếng mà tổ công tác có thể bỏ qua, thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn - Tổ trưởng tổ công tác Y2 đã yêu cầu các chiến sĩ cảnh sát giao thông lập biên bản tạm giữ giấy đăng ký xe để xử phạt hành chính.


Bị tạm giữ đăng ký xe, diễn viên hài Trần Bình Trọng vẫn vui vẻ ký vào biên bản và hứa không tái phạm.

Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn cho hay, nhằm đảm bảo tính công bằng trước pháp luật, bất kỳ ai vi phạm đều bị xử lý. Dù là người nổi tiếng vẫn bị phạt bình thường nếu vi phạm.

“Nhằm đảm bảo tính công bằng trước pháp luật, bất kỳ ai vi phạm đều bị xử lý. Dù là người nổi tiếng vẫn bị phạt”, thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn nói.

Theo Infonet