"Phát sốt" vẻ đẹp nóng bỏng của Thủy Tiên năm 2011

26/12/2011 08:55 Thảo Lăng (tổng hợp)
(GDVN) - Tương tự Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên là một mỹ nữ có rất nhiều thành công lớn trong năm 2011. Nhắc tới cô, sẽ không ai quên danh hiệu Á quân Bước nhảy hoàn vũ và hàng loạt những album, MV đình đám. Fan hâm mộ hẳn sẽ phải "phát sốt" khi nhìn lại những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm này, ghi dấu bước đường của Thủy Tiên trong năm 2011.
Ba tháng tham gia cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011, Thủy Tiên đã cho công chúng thấy một hình ảnh hoàn toàn khác về mình. Đó là hình ảnh một Thủy Tiên lao động luyện tập hăng say, kỷ luật và luôn khát khao chinh phục..
Cô tâm sự về việc tham gia cuộc thi: "Là một ca sĩ quen với những điệu nhảy trên sân khấu nhưng tôi vẫn là “ma mới” trong bộ môn này. Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, tôi lo lắng vô cùng..."
"...Nếu làm tốt thì tức là mình đã vượt qua được một thử thách mới. Nhưng nếu không làm tốt thì tôi vừa tự tạo thêm một khó khăn mới cho chính mình trong khi đó, công việc cũng bị ảnh hưởng không ít vì những thay đổi khi tham gia cuộc thi này".
Trong cuộc thi này, Thủy Tiên đã làm người hâm mộ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ việc cô gặp chấn thương trong quá trình luyện tập,“bê” được người bạn diễn to lớn 75kg, đến việc dùng trăn quấn lên người khi biểu diễn…
Điều đó phần nào khẳng định, ca sĩ này nổi tiếng trong làng giải trí không phải dựa vào sắc đẹp,mà còn cả bằng sự cố gắng và sự chuyên nghiệp đáng nể của mình.
So với ngôi vị Á quân trong Bước nhảy hoàn vũ, hoạt động âm nhạc của Thủy Tiên cũng khiến người hâm mộ nể phục. Trong 1 năm, cô cho ra đời 3 album, kèm theo mỗi album là 1 MV "cực đỉnh" về tính giải trí.
Ngay từ tháng 1/2011 Thủy Tiên đã mở hàng năm mới bằng album Em đã quên. Ở đó, lần đầu tiên có sự tham gia của nam ca sĩ Hứa Vĩ Văn. Em đã quên là album đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh của Thủy Tiên, từ một cô gái sang trọng, đài các sang gợi cảm, sexy khi diện đồ bikini nóng bỏng khắp MV.
Album Nếu mai rời xa ra đời ngay sau khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ kết thúc 1 tháng. Đây là tập hợp của 6 ca khúc da diết, sâu lắng về tình yêu đôi lứa. Sự kết hợp ăn nhập với nhóm nhạc V.Music khiến âm nhạc của Thủy Tiên vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, sâu sắc mà mới mẻ, sáng tạo.
Trong đó, MV Nếu mai rời xa được dàn dựng công phu bằng chất lượng hình ảnh HD, Thủy Tiên mỏng manh, trong sáng trong bộ đầm trắng tinh khôi; kết hợp với tiết tấu chậm, nhẹ nhàng thủ thỉ trong từng giai điệu… ca khúc liên tục giữ vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.
Những ngày cuối năm, Thủy Tiên tiếp tục khuấy động làng giải trí bằng việc ra thêm album Vẫn mãi yêu anh. Lấy Dan Pop là dòng nhạc chủ đạo, Thủy Tiên tiếp tục sử dụng lợi thế về sắc vóc và âm nhạc da diết, nghị lực để chinh phục công chúng.
Đây là album được Thủy Tiên đầu tư nhiều nhất về kinh phí từ trước tới nay. Trong buổi ra mắt album, Thủy Tiên đã khiến người hâm mộ phát sốt vì hình ảnh như thiên thần Victoria’s Secret khi ngồi trên xích đu.
Mỗi album một hình ảnh, một cách tiếp cận công chúng, nhưng chúng đều nhất quán ở chỗ cùng thể hiện phong cách quyến rũ, nóng bỏng và âm nhạc nhẹ nhàng khó ca sĩ nào có được của cô ca sĩ miền Tây này.
Thảo Lăng (tổng hợp)