Phim "nóng" của Kim Kardashian được hét giá 30 triệu đô

06/09/2011 13:51 Hoàng Lâm
(GDVN) - Một website đình đám vừa nhảy vào cuộc đua giành mua cuốn băng về cảnh "phòng the" của ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, Kim Kardashian.

Với giá 5 triệu USD được đưa ra, website này hy vọng sẽ được sở hữu cuốn băng được rất nhiều người tò mò muốn biết của cô Kim “siêu vòng ba”. Tuy nhiên, đại diện hãng Vivid Entertainment là người đang sở hữu cuốn băng "nóng" đó lại đòi đến 30 triệu USD, khiến website nói trên “méo mặt”.

Nhưng nhiều người cũng cho rằng có lẽ Vivid Entertainment chỉ hét giá như thế thôi, còn thực tế họ hiểu rất rõ rằng nếu website kia mua lại với giá 5 triệu USD thì đó đã là cái giá quá “hời”; nhất là khi lỡ cuốn băng được tung lên mạng miễn phí thì cơ hội kiếm tiền sẽ giảm dần theo thời gian.

Vợ chồng mới cưới, Kris Humphries và Kim Kadashian

Trước tình hình ngày càng căng thẳng về chuyện sở hữu "phim nóng" của cô Kim “siêu vòng ba", vừa qua, báo giới phương Tây còn loan tin có một nhân vật bí ẩn thương lượng với hãng Vivid Entertainment để mua lại bản quyền cuốn băng này.

Ngay khi thông tin trên được đưa ra thì Ray J, bồ cũ của cô Kim cũng là nhân vật chính trong cuộn băng đã lên tiếng đòi tiền. Anh ta cho rằng mình có một phần quyền sở hữu cuộn băng.

Dư luận hiện vẫn đang đoán người định bỏ số tiền lớn mua cuốn băng này chính là chồng cô, siêu sao bóng rổ Kris Humphries.

Hoàng Lâm