Phương Mỹ Chi trực tiếp xin lỗi Hiền Thục sau tin đồn rạn nứt

21/02/2014 13:46 TỬ VĂN
(GDVN) - Trong buổi họp báo ra mắt liveshow của ca sĩ Hiền Thục sáng nay (21/02), Phương Mỹ Chi lần đầu tiên lên tiếng về việc không thể tham gia show diễn của cô giáo.
Hiền Thục thân mật bên Phương Mỹ Chi tại buổi họp báo.
Hai cô trò đùa nghịch bên nhau xóa tan nghi án rạn nứt.

Từng dính nghi án rạn nứt trong mối quan hệ thầy trò giữa Hiền Thục và trò cưng – Phương Mỹ Chi, nữ ca sĩ “Yêu dấu theo gió bay” đã lên tiếng khẳng định về tin đồn trên là hoàn toàn sai lệch và vô căn cứ.

Đúng như lời công bố trước đó về sự góp mặt của học trò trong buổi họp báo của mình, Phương Mỹ Chi đã chính thức xuất hiện bên cạnh cô giáo, cả hai khá thân thiết khi tạo dáng cùng nhau trước ống kính phóng viên.

Hiền Thục khẳng định rằng giữa cả hai không hề có một mâu thuẫn nào cả.

Trong buổi họp báo, Hiền Thục một lần nữa khẳng định rằng, không có bất kì mâu thuẫn nào giữa hai cô trò, hiện tại mối quan hệ của cả 2 vẫn rất tốt đẹp, Hiền Thục cho biết: “Giữa tôi và Phương Mỹ Chi hoàn toàn không có xảy ra chuyện gì hết, chúng tôi không có ghét nhau, thương nhau còn không hết mà ghét nhau làm gì”.

Không chỉ thế, Phương Mỹ Chi cũng trả lời về việc mình không góp mặt trong liveshow của Hiền Thục: “Khi mà con với mẹ con ở bên Nga thì quản lý của cô Hiền Thục có gọi cho con mời hát trong liveshow của cô.

Khi con về tới Sài Gòn rồi con có gọi lại và nói là con lỡ nhận show diễn ở Hà Nội trùng với ngày diễn của cô, nên con gởi lời xin lỗi cô. Con cũng muốn gởi lời cảm ơn đến cô vì đã dìu dắt con trong suốt thời gian tham gia The Voice Kids. Con cám ơn cô.”

Tuy không thể góp mặt trong liveshow của cô giáo, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn đến để chúc mừng Hiền Thục.

Được biết đây là liveshow đầu tiên trong suốt sự nghiệp ca hát của ca sĩ Hiền Thục. Khi được hỏi về lý do không tổ chức bất kì liveshow nào trước đó, Hiền Thục cho biết rằng trước đây cô cũng có nhiều ý tưởng và mong muốn tổ chức liveshow riêng cho mình, nhưng vì một số trục trặc trong khâu tổ chức, nên đến nay những mong ước đó mới có thể thành hiện thực.

Tại Dấu Ấn số 7, những câu chuyện về hành trình ca hát của Hiền Thục từ khi còn một ca sĩ nhí nổi tiếng đến một ngôi sao ca nhạc qua nhiều thăng trầm của cuộc sống riêng và cả những khó khăn bất lợi trong nghề sẽ được kể lại, với những tình tiết mới, những góc khuất được hé lộ và sáng rõ hơn, qua những bài hát đã nổi tiếng cùng tên tuổi và tiếng hát của Hiền Thục, qua những lời tâm sự của chính cô trên sân khấu.

Ca sĩ Bạch Yến sẽ hát cùng Hiền Thục trong một tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Lam Phương.

Hai khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện và hát cùng Hiền Thục là hai nữ ca sĩ ở hai thế hệ hoàn toàn khác nhau: nữ danh ca Bạch Yến và ca sĩ Mỹ Tâm. Nghệ sĩ Bạch Yến, một trong những giọng hát Việt được biết đến nhiều trên thế giới, sẽ hát cùng Hiền Thục trong một tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Lam Phương, như một ẩn dụ về những chặng đời khác nhau của một người phụ nữ.

TỬ VĂN