Phương Thanh tố bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng hãm hại bằng bùa ngải

25/04/2014 14:23 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Sau những lời thề độc về chuyện chưa từng dính líu đến bùa ngải của Mr Đàm, ca sĩ Phương Thanh đã nhanh chóng lên tiếng phản bác.

Chia sẻ trên một bài trả lời phỏng vấn mới đây, Mr Đàm nói: "Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!". 

Mr Đàm cho rằng chuyện dùng bùa ngải hãm hại Phương Thanh là hoàn toàn bịa đặt, và anh đã chịu nhiều áp lực trước tin đồn thất thiệt này. 

Một thời, nữ ca sĩ Phương Thanh từng rất thân thiết trên cả sân khấu lẫn ngoài đời với Mr Đàm, tuy nhiên mối quan hệ giữa cả hai đã bị "cắt đứt" mà không rõ lý do. Và chuyện bùa ngải được nhiều người nghĩ tới.

Mr Đàm thề độc rằng chưa bao giờ mình dùng bùa ngải để hãm hại những người thân thương xung quanh.

Cũng theo chia sẻ mới đây, Mr Đàm cho biết, trước những chuyện xảy ra giữa mình và Phương Thanh, cùng với tin đồn dùng bùa ngải, anh đã từng chủ động để có một cuộc gặp "3 mặt một lời" cùng với nữ ca sĩ Trống vắng nhằm chứng minh rằng mình hoàn toàn vô can trong những tin đồn. Thế nhưng cuộc gặp mặt vẫn chưa thể thực hiện, và mối quan hệ giữa cả hai ca sĩ này vẫn trong tình trạng bế tắc. 

Khi đọc được những thông tin về lời chia sẻ của Mr Đàm, cách đây ít phút Phương Thanh đã nhanh chóng bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân về những sự thật diễn ra trong suốt thời gian qua. 

"Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật lắm. Tôi không có tính thảo mai nên tôi không thể làm được. Vậy tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm được, bởi vì tôi biết ông 8Đàm là ai, và ở đâu. Ông ấy cũng không còn sống và vong linh của ông ấy và bạn như thế nào chỉ có tôi và bạn biết thôi. Tôi nói như vậy thì bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung đường được nữa rồi..."

Phương Thanh tố mẹ con Mr Đàm đã dùng bùa ngải hãm hại cô.

Không chỉ thế, Phương Thanh còn cho biết, giữa họ từng "3 mặt 1 lời", và cô cũng nói thẳng người chơi ngải mình chính là mẹ con Mr Đàm: "Thế này nhé, tôi với bạn đã 3 mặt một lời rồi còn gì nữa? Ở quán cafe Grammy đó thôi. Lúc đó còn có con gái của tôi (bé Gà) nữa. Nếu tôi nhớ không lầm là hơn 6 năm rồi thì phải. Khi đó, bác ĐMT sợ tôi nổi điên nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện. Tôi đã nói thẳng với bạn rằng: tôi biết tôi bị bùa ngải, và người chơi chính là mẹ con bạn. Mà cái này là ném đá giấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề, bạn còn nhớ không? Lúc đó bạn chỉ biết ngồi im lặng, và ngay cả bản thân tôi khi nói xong, cũng chỉ biết im lặng...

Bây giờ tôi với bạn còn gặp nhau để làm gì nữa. Ba mặt một lời để làm gì nữa đây. Có mấy người thân với bạn nhưng cũng quen với tôi nhắn cho tôi tỏ thái độ mong muốn tôi và bạn huề nhau, chứ có ai dám nhắn tôi ra ba mặt một lời với bạn đâu. Vì họ hiểu tính tôi trước giờ, nói một là một, hai là hai, không bao giờ thay đổi.

Những dòng chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân.

Cuối chia sẻ, Phương Thanh cho rằng ai nói sai sẽ tự gặp hậu quả, bên cạnh cũng "úp mở" một thông tin về chuyện giữa cô và Mr Đàm.

"Tôi dám khẳng định, giữa bạn và tôi, ai nói sai điều gì, ắt sẽ gặp hậu quả. Khoảng vài tháng nữa chuyện của tôi và bạn cũng sẽ đâu ra đó mà lo gì. Tôi cũng lo tu tâm dưỡng tính để tránh ác nghiệp và bạn cũng nên vậy đi.

Lúc này, nếu được làm lại từ đầu, tôi chỉ mơ ước một điều là không gặp bạn, để cho những người bạn thân thương, khán giả của chúng ta không phải khó xử khi đứng giữa tôi và bạn như thế này".

TIỂU QUÂN