Quách Ngọc Ngoan "chịu đựng" nổi sự sexy của Ngọc Anh?

08/11/2011 07:11
(GDVN) - Trước một bạn diễn sexy như Ngọc Anh, Quách Ngọc Ngoan liệu có "rung rinh", nhất là khi họ luôn bên nhau trong quá trình tập luyện?

Không ngừng gây bất ngờ, Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh lại vừa mang đến một cái kết với nội dung "nhạy cảm" bằng biểu tượng OK. Và thế là, sau nụ hôn đầy ấn tượng, nghi vấn về "hát giả tình thật" của họ lại được dấy lên, nhất là khi Ngọc Anh thì sexy quyến rũ còn Ngọc Ngoan đẹp trai đa tài.

Đêm thi tối qua, Ngọc Anh gợi cảm một cách lạ thường

- Nhiều khán giả đang nghi hai anh chị "đi quá một chút" so với tình bạn thông thường. Phải chăng một Quách Ngọc Ngoan đẹp trai đa tài đang bị "choáng" hoặc "rung rinh" trước người đẹp?


Đứng trước một phụ nữ đẹp mà hát hay như vậy, ai mà không "choáng"? Nhưng Ngọc Ngoan cũng phải cố giữ bình tĩnh để hát hay nữa chứ (cười). Nhìn vẻ ngoài lạnh lụng, nhưng Ngọc Ngoan cũng lãng mạn không kém. Ngọc Anh là ca sĩ có tài, đẹp và biết cách làm khán giả say mê. Ngọc Ngoan quý Ngọc Anh ở tất cả những điểm ấy.


- Phong cách biểu diễn (chung với anh) của Ngọc Anh thì ngày càng sexy, vậy mà Ngọc Ngoan không "kết đứ đừ" mới lạ... 

Sức chịu đựng của Ngọc Ngoan cũng không "ngắn" đến vậy đâu (cười). Quả thật, bạn diễn của Ngọc Ngoan ngày càng đẹp và quyến rũ hơn sau mỗi đêm thi. Còn cái kết "bất ngờ" sắp tới nữa, vẫn chưa kết thúc. Ngọc Ngoan nghĩ cuộc đua với Cặp đôi hoàn hảo còn phía trước nên chuẩn bị thể lực tốt để hát hay và tung thêm “chiêu” nữa chứ!

- Ngọc Ngoan và Ngọc Anh có thường xuyên "hẹn hò" sau những buổi tập?


Bí mật (cười)! Chúng tôi không chỉ là những người bạn diễn trên sân khấu, còn là bạn đồng nghiệp cùng hoạt động nghệ thuật, đương nhiên cũng có những phút "riêng tư" chứ! Nhưng như 2 người bạn với nhau. Còn chuyện gì đến sẽ đến, Ngọc Ngoan trân trọng tình bạn này.

- Với chiếc ô Ok cuối bài diễn, Ngọc Ngoan có ngại khán giả nghĩ anh là một anh chàng "phóng khoáng" dù vẻ ngoài thì rất lịch lãm?

Ngọc Ngoan nghĩ điều đó là văn minh đấy chứ. Ngọc Ngoan nghĩ dù yêu đến thế nào cũng nên biết cách "phòng vệ" (cười). Nhưng thật ra, Ngọc Ngoan là người cẩn trọng trong tất cả mối quan hệ của mình. Chiếc ô xuất hiện vì cả 2 đang vào một tình huống đặc biệt là người đẹp và khách làng chơi. Ngọc Ngoan không làm điều gì một cách vô nghĩa, tất cả đều có lý do của nó.

- Ngọc Ngoan có nghĩ khi yếu tố sexy ược đẩy càng ngày càng cao, thì cặp đôi của bạn sẽ cạn ý tưởng sớm không? Hay sẽ... đi xa hơn 1 bước nữa?

Hiện giờ chưa nói trước điều gì được, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh chuẩn bị nhiều ý tưởng lắm, chắc hẳn phải tạo nên sự xuyên suốt thú vị qua từng đêm nhưng làm sao không lặp lại, có yếu tố bất ngờ mới là quan trọng. Cả hai chúng tôi đang tìm kiếm điều đó, yếu tố sexy cũng chỉ là một phần.

Thật ra, khai thác sự quyến rũ của cặp đôi cũng là nét thu hút người xem. Ngọc Ngoan và Ngọc Anh theo đánh giá của Ban giám khảo đều đẹp nên mình cũng biết tận dụng lợi thế (cười).

- Ngọc Ngoan có cảm thấy hoàn toàn tự tin khi đứng trước một phụ nữ đầy sức hấp dẫn như Ngọc Anh, hơn nữa lại là giọng hát hay?


Đương nhiên, Ngọc Ngoan không thể nào so sánh về giọng hát được rồi, nhưng tự tin ở bản thân. Ở lĩnh vực của mình, Ngọc Ngoan cố gắng làm một cách chuyên nghiệp nhất, vì vậy dù bạn diễn có phải là Ngọc Anh hay một ai khác thì Ngọc Ngoan vẫn hát hết mình, hòa quyện một cách tốt nhất. Có lẽ sự tự tin ở bản thân mỗi thành viên trong cặp đôi sẽ giúp cặp đôi đó có phong cách rõ nét nhưng phải trong một chỉnh thể thống nhất.

- Kế hoạch cho đêm thi tiếp theo hẳn cũng không kém phần hấp dẫn?


Ngọc Ngoan không dám nói trước, vì lỡ khán giả cảm thấy không hài lòng thì sao? Nhưng vẫn là những cú sốc cực kì gợi cảm theo kiểu Ngọc Ngoan - Ngọc Anh. Khán giả thử đoán xem, sau nụ hôn dài, chiếc ô OK thì đến gì...? Một câu hỏi hóc búa cho chính Ngọc Ngoan và Ngọc Anh trong tuần tiếp theo. Hy vọng, khán giả sẽ bình chọn cho cặp đôi của Ngoan và Ngọc Anh.

- Chúc cho Ngọc Ngoan vững vàng trước người đẹp Ngọc Anh!

Dạ Vũ thực hiện