Quan khách dự LHP Cannes không biết Phạm Băng Băng là ai!

24/05/2012 10:48 Long Hy
(GDVN) - Theo một thăm dò mới đây của một hãng thông tấn Trung Quốc thì quan khách dự LHP Cannes 65 không biết Phạm Băng Băng là ai; trong khi họ vẫn hâm mộ Trương Mạn Ngọc hơn.

Cuộc thăm dò thực hiện với cư dân mạng ở Trung Quốc và quan khách nước ngoài góp mặt tại LHP Cannes 65. Họ được hỏi về sự yêu thích đối với các nghệ sĩ Hoa ngữ bao gồm đạo diễn, nam nữ diễn viên...

Cuộc chiến sắc đẹp vẫn quay mặt lại với Phạm Băng Băng ngay cả sự xuất hiện rầm rộ của cô tại các sự kiện thảm đỏ quốc tê. Trong ảnh từ trái sang: Trương Mạn Ngọc, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Thang Duy

Cụ thể như sau: Ở Trung Quốc đa số “bỏ phiếu” cho Chương Tử Di, trong khi với người nước ngoài là Trương Mạn Ngọc. Ở Trung Quốc, theo sau Chương Tử Di là Phạm Băng Băng và Thang Duy chiếm vị trí số 2 và 3, nhưng trong con mắt người nước ngoài thì hầu như không biết đến một trong hai người này, hoặc chỉ là biết đến hình ảnh bên ngoài của họ mà thôi.

Kết quả là:
 

Ở nước ngoài: Nữ diễn viên được yêu thích nhất là Trương Mạn Ngọc, Phạm Băng Băng bị nhầm thành Chương Tử Di, không ai biết Thang Duy là ai.


Trương Mạn Ngọc

Ở Trung Quốc: Chương Tử Di đứng thứ nhất, Phạm Băng Băng qua mặt cả Củng Lợi.

Trong mắt người nước ngoài thì Trương Mạn Ngọc được biết đến với danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Cannes 57 và để lại nhiều ấn tượng với báo giới phương tây. Tiếp sau cô là Dương Tử Quỳnh, ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế qua nhiều tác phẩm để đời, trong đó gần đây nhất có “Ngọa hổ tàng long”. 

Một người Pháp khi được hỏi về Phạm Băng Băng đã nhầm sang Chương Tử Di khi khen người đẹp họ Phạm thể hiện tài tình trong phim “Ngọa hổ tàng long”. Trong khi đó, một người từ Hàn Quốc khi được hỏi về Phạm Băng Băng cũng tỏ ra rất ngưỡng mộ và đặc biệt khen ngợi vẻ đẹp tuyệt vời của cô nhưng khi hỏi về bộ phim nào của Phạm Băng Băng thì vị này lắc đầu không biết.

Số lượt bình chọn cho các nữ nghệ sĩ nhận được ở Trung Quốc là 11.110 dành cho Chương Tử Di, Phạm Băng Băng với 6836 lượt bình chọn, Trương Mạn Ngọc là 5535, Dương Tử Quỳnh là 1874, Thang Duy với 3737 lượt bình chọn. Tình thế đảo ngược hoàn toàn khi ở LHP Cannes, không ai chọn Thang Duy, trong khi Trương Mạn Ngọc vẫn áp đảo với danh hiệu quán quân.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy