Quán quân, Á quân rời Be U không có mặt đêm chung kết Next Top

26/11/2012 13:36 Thùy Linh
(GDVN) - Đêm Chung kết VN's Next Top đã qua nhưng vẫn để lại những câu hỏi lớn, vì sao quán quân, á quân... các mùa trước không có mặt.
Đêm chung kết Vietnam's Next Top 2012 mở màn với phần trình diễn BST trắng của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Top 15 của Next Top năm nay nổi bật trên sân khấu đêm Chung kết.
Họ đã trưởng thành hơn và tự tin hơn với phần trình diễn của mình.
Nguyễn Ngân, Ngọc Thúy, Dương Thanh... là những gương mặt nổi bật của mùa Next Top 2012.
Hai vị khách mời đặc biệt, Quán quân Hoàng Thùy và Top 3 Lê Thúy của mùa giải 2011 cũng có mặt.
Họ cùng nhau sải bước tự tin trên sân khấu Next Top, nơi đã từng tỏa sáng cách đây 1 năm.
Tuy nhiên, sự vắng mặt của Á quân 2011 Trà My khiến dư luận không khỏi bàn tán xôn xao. Họ cho rằng Trà My đã chấm dứt hợp đồng với công ty người mẫu Be U nên không được mời tham dự.
Trước đó, đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2011 cũng không có mặt của Quán quân 2010 Huyền Trang.
Sau khi giành ngôi vị Quán quân 2010, Huyền Trang cũng đã rời khỏi Be U. Cũng có thể đó là lý do cô không nhận được bất kỳ lời mời nào cho các hoạt động của Be U, trong đó có Chung kết Vietnam's Next Top Model.
Thu Thủy là thí sinh Top  3 Next Top Model mùa đầu ghi nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Tuy nhiên, công chúng cũng chưa một lần thấy cô xuất hiện tại sân khấu của Vietnam's Next Top Model với vai trò khách mời.
Tuy đã chấm dứt hợp đồng với công ty người mẫu Be U nhưng Trà My từng phát biểu, nếu nhận được lời mời từ phía BTC, cô sẽ không ngại ngần tham gia để cổ vũ cho các thí sinh năm nay.
Tuy khán giả trông đợi Trà My, Tuyết Lan, Huyền Trang, Thu Thủy một lần nữa sải bước trên sân khấu Next Top nhưng họ đã rất thất vọng khi không có sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật này.
Khi còn là người mẫu của Be U, Tuyết Lan vẫn được mời trình diễn tại Chung kết Vietnam's Next Top Model 2011.
Trong đêm chung kết 2011 chỉ có Tuyết Lan xuất hiện, Huyền Trang và Thu Thủy đã kết thúc hợp đồng với Be U, và việc họ không có mặt cùng Tuyết Lan là một điều đáng tiếc.
Thùy Linh