Quán quân Next Top Model 2012 kết hôn sau khi chăm người yêu bị nạn

29/12/2013 08:30 Thùy Chi
(GDVN) - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 Mai Thị Giang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước thông tin cô sắp lên xe hoa.

Trở thành quán quân của Vietnam's Next Top Model 2012, thế nhưng kể từ khi đăng quang đến nay, khán giả vẫn chưa thấy bước tiến ngoạn mục của Mai Thị Giang. So với các quán quân của mùa giải trước là Huyền Trang, Hoàng Thùy, Mai Thị Giang gần như 'ở ẩn'. Hiếm khi thấy cô xuất hiện trong các sự kiện thời trang, giải trí. 

Bức ảnh cưới vừa được Mai Thị Giang chia sẻ

Được biết, sau khi giành được ngôi vị quán quân, Mai Giang đã tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để tiếp cục công việc học hành còn dang dở. Cựu quán quân về Hải Phòng chăm sóc người yêu sau khi anh xảy ra tai nạn.

Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", tối 22/12 vừa qua, khán giả mới có dịp gặp lại cô với vai trò là khách mời trong đêm chung kết của cuộc thi Vietnam's Nex Top Model 2013.

Trước đó, Mai Giang từng chia sẻ hình ảnh về người yêu.

Mới đây nhất, trên trang facebook cá nhân, Mai Thị Giang khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ bức hình cưới của cô và chồng tương lai với dòng trạng thái "sắp.....". Cách úp mở của Mai Giang khiến mọi người cho rằng, chân dài đang muốn nói đến một đám cưới sẽ diễn ra trong thời gian không xa.

Tuy nhiên, trong bức ảnh cưới vừa chia sẻ, do không cận mặt chú rể, nên thông tin về chồng tương lai của Mai Giang vẫn là một ẩn số. Nhưng trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn Mai Giang từng tiết lộ thông tin về người yêu, cô cho biết anh sinh năm 1984, đang làm trong ngành ngân hàng và là một người đàn ông chững chạc, chu đáo./.

Thùy Chi