Quán quân The Voice 2013 khiến Mr Đàm muốn đi cùng chặng đường còn lại

Đỗ Tuyết
(GDVN) - Đêm chung kết Giọng hát Việt 2013 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái 16 tuổi Thảo My - thí sinh nhỏ tuổi nhất đến từ đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi nhưng Thảo My đã có một bước tiến dài, từ vẻ hồn nhiên xuất hiện trong vòng giấu mặt đến màn lột xác đánh dấu sự trưởng thành cả về giọng hát lẫn kỹ năng biểu diễn trên sân khấu ở đêm chung kết. 


Mở đầu đêm chung kết với ca khúc "Bối rối một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên - Bảo Trang, Thảo My đã hơi mất bình tĩnh và chưa thật sự tự tin, tuy nhiên cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ để hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc dưới sự cổ vũ reo hò của khán giả. 
Đối lập với hình ảnh của phần biểu diễn đầu tiên, với ca khúc thứ hai mang tên "Giọt sương bay lên" do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phối khí, Thảo My đã thể hiện giọng ca đầy ma mị. Tuy nhiên, có thể do bị ảnh hưởng bởi hình ảnh của ca sĩ Ngọc Khuê đã trình bày trước đó nên Thảo My có vẻ không tự nhiên và thoải mái. Nưng với sự giúp đỡ của HLV Đàm Vĩnh Hưng về cách bày trí sân khấu biểu diễn, cô gái đến từ Nam Định vẫn gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả.

Mang phong cách nhạc kịch nhằm tái hiện lại câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của Romeo và Juliet, HLV Đàm Vĩnh Hưng và Thảo My đã nhận được những tràng pháo tay ròn rã của khán giả về sự kết hợp ăn ý giữa hai thầy trò trong ca nhúc "A Time For Us".
Dành lời khen cho học trò của mình, HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Thảo My yêu quý của chú, lần đầu tiên chú nhìn thấy ở con cái gì đó rất tương lai nên đã thay đổi quyết định của mình, chú muốn cùng đi với con trong suốt quãng đường ca hát còn lại"./.
Đỗ Tuyết
Đang tải tin...