Quyền Linh, Chi Bảo cùng dẫn Vietnam's Got Talent

16/12/2011 16:58 K.Hưng
(GDVN) - Hai nam diễn viên Quyền Linh và Chi Bảo xuất hiện cùng nhau trong vai trò MC, dẫn chương trình Vietnam’s Got Talent 2011.

Cùng với sự thú vị vì có hai nam diễn viên điển trai dẫn chương trình, ở tập đầu tiên phát sóng của Vietnam's Got Talent, khán giả sẽ đến với những câu chuyện thú vị tại 5 tỉnh/thành khu vực phía Nam và miền Trung mà chuyến xe tìm kiếm tài năng đã đi qua.

Quyền Linh (trái) và Chi Bảo sẽ cùng dẫn đêm phát sóng đầu tiên Vietnam's Got Talent

Sau 1 tháng đi dọc đất nước qua 9 tỉnh/thành phố lớn để tìm kiếm và đón chào các tài năng đến với các buổi sơ loại, chương trình “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” sẽ chính thức lên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 21h tối Chủ nhật tuần này, 18/12. 

NSUT Thành Lộc là một trong 3 vị giám khảo sẽ đồng hành cùng các thí sinh từ vòng loại sân khấu đến đêm Gala tôn vinh người chiến thắng của Vietnam’s Got Talent mùa thứ nhất. Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi ngồi vào ghế giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế. Bản thân tôi không thích làm giám khảo của bất cứ cuộc thi nào, nhưng sau nhiều lần tiếp xúc tôi đồng cảm với tâm ý những người thực hiện chương trình và dần dần chúng tôi đi đến một sự đồng nhất về mặt quan điểm. Đó là, chúng ta sẽ khám phá và khích lệ, động viên tất cả những tài năng tiềm tàng trong mỗi con người Việt Nam. Đó là một điều rất quan trọng. Có rất nhiều người Việt Nam rất tài năng nhưng chưa tự tin. Chương trình này góp phần giúp họ đốt thêm ngọn lửa để họ tự tin hơn ở bản thân mình".

Ngoài NSƯT Thành Lộc, khán giả cũng sẽ thấy 2 vị giám khảo chính thức còn lại của chương trình là người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ những cảm xúc khi trở thành giám khảo Vietnam’s Got Talent và những điều họ muốn gửi gắm tới các thí sinh.

Chương trình kết quả sẽ được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần từ 20h00 trên VTV2 hoặc VTV6 và sẽ kéo dài đến tháng 5/2012. Người giành chiến thắng cao nhất nhận giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

K.Hưng