Quỳnh Hoa mua áo dài Ngọc Trinh giá 40 triệu

18/10/2011 06:13 Văn Trinh
(GDVN) - Chiếc áo dài Ngọc Trinh mặc trong đêm diễn ca nhạc thời trang từ thiện “Tri ân người mẹ” tại du thuyền Taboo, Hà Nội được mua với giá 40 triệu đồng.
Người mua chiếc áo dài trắng chính nữ diễn viên Quỳnh Hoa - người chuyên vào các vai đanh đá, chua ngoa trong các bộ phim.
Trong đêm diễn ca nhạc thời trang từ thiện, tổng số tiền thu được là hơn 226 triệu đồng. Số tiền này sẽ được đại diện công ty Venus trao tặng các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Từ Liêm, Hà Nội ngay vào sáng hôm nay 18/10.
“Chúng tôi mong muốn có thể thành lập được một quỹ từ thiện nhằm thường xuyên giúp đỡ các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Bên cạnh đó, Venus đang tính đến chuyện kết hợp với một bệnh viện nào đó để mỗi lần thăm các mẹ, có một bác sỹ đi cùng thăm khám bệnh cho các mẹ luôn. Tôi nghĩ, với các mẹ món quà tinh thần mới là quan trọng”, Hạ Vy - giám đốc Venus miền Bắc nói.
Cận cảnh chiếc áo dài trắng tinh khôi mà Ngọc Trinh mặc.
Đây là một thiết kế của thương hiệu áo dài Ngân An.
Trước đó, công ty Venus – đơn vị tổ chức đêm diễn từ thiện cũng đấu giá thành công 2 bức ảnh chụp áo dài của người mẫu Andre Aybar và Siêu mẫu ảnh Châu Á Huyền My.
Bức ảnh chụp Andre Aybar được chính Giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp mua với giá 20 triệu đồng.
Một bức ảnh khác chụp Andre Aybar và Huyền My được một vị mạnh thường quân đấu giá thành công 22 triệu đồng,
Một số hình ảnh trình diễn áo dài của người mẫu Venus miền Bắc.
Diễn viên Quỳnh Hoa (trái) và Á hậu Thùy Trang. Á hậu Thùy Trang là một trong những khách mời của đêm từ thiện.
Văn Trinh