Rò rỉ ảnh cưới của diễn viên Đức Tiến với... gái lạ

09/08/2013 14:26 Đỗ Tuyết
(GDVN)- Ảnh cưới của diễn viên - người mẫu Đức Tiến với một cô gái lạ bất ngờ được gửi tới cơ quan truyền thông khi anh đang chuẩn bị lên đường sang Mỹ, đoàn tụ với vợ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định, đó chỉ là những hình ảnh nằm trong MV mới sắp phát hành tại Việt Nam của nữ ca sĩ trẻ Kavie Trần.
"Gái lạ" trong bộ ảnh cưới với diễn viên - người mẫu Đức Tiến là Kavie Trần, giải nhất cuộc thi âm nhạc ở Bắc California và khá đắt show tại hải ngoại. 

Ngày 1/7 vừa qua, người mẫu - diễn viên Đức Tiến đã rời TP HCM sang sống cùng gia đình vợ, Hoa hậu Áo dài Dallas - Bình Phương, ở bang Texas. Đức Tiến và Bình Phương kết hôn từ năm 2010, nhưng suốt ba năm qua, vợ chồng anh vẫn người ở Mỹ, kẻ ở Việt Nam. Nam diễn viên cũng ít khi xuất hiện cùng vợ, điều này làm dấy lên tin đồn về cuộc sống vợ chồng không suôn sẻ của anh.

Hình ảnh của Kavie và Đức Tiến là bộ hình cưới chụp để chuẩn bị cho MV được thực hiện tại Việt Nam. Kavie và Đức Tiến sẽ vào vai những người yêu nhau, kết hôn và gặp muôn vàn những đau khổ trong cuộc sống. 
Album được thực hiện lần này là album thứ 4 của Kavie  gồm, một MV ca nhạc va một phim truyện ngắn gần 20 phút mang tính chất xã hội.
Luôn thân thiết và thường xuyên đóng cùng nhau những cảnh tình cảm, nhưng vợ Đức Tiến không bao giờ ghen tuông với Kavie Trần, điều đó cũng giúp cả hai người thoải mái hơn trong việc đóng cặp với nhau và giúp đỡ nhau. Đây là một trong những công việc khá quan trọng mà Đức Tiến đã sắp xếp thực hiện trước khi lên đường sang Mỹ với vợ.....
Đỗ Tuyết