Rò rỉ ảnh Psy nhí về Việt Nam học tiểu học

30/11/2013 07:59 Gia Linh
(GDVN) - Tiểu Psy – Hwang Min Woo khiến nhiều fan bất ngờ khi những bức ảnh ngồi học trong lớp cùng các bạn người Việt vừa bị “lộ” ra ngoài.

Tuy nhiên khi tìm hiểu về những thông tin này, được biết chuyện Tiểu PSY về quê ngoại để học tiểu học là có thật, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn và để ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế có tên “Coo Coo Class” do Đài truyền hình CJ E&M (Hàn Quốc) và Kênh Kids & Family TV – VTC11 phối hợp thực hiện. 

Những ngày đầu gặp gỡ và học cùng các bạn Việt Nam, Tiểu PSY đã rất vui vẻ và hòa đồng. 
Chính vì tính tình vui vẻ và nụ cười thân thiện, Tiểu PSY đã nhanh chóng làm quen với các bạn cùng lớp 2 của mình và cùng ngồi học, vẽ tranh và tham gia những buổi dã ngoại rất lý thú. 
Trong thời gian ghi hình chương trình, Tiểu PSY đã được cùng các bạn học tập, cùng chào cờ vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần và đi tham quan tìm hiểu về chiến khu cùng những bài học về tinh thần yêu nước, yêu quê hương của người Việt. 

Đây chắc hẳn là những khoảnh khắc đáng nhớ của Tiểu PSY và các bạn nhỏ mỗi khi nhớ về quê hương của mình dù đang sống ở đất nước Hàn Quốc xa xôi.

Tham dự chương trình cùng Tiểu PSY – Hwang Min Woo còn có 4 bạn nhỏ khác và ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn – KiKwang của nhóm nhạc đình đám Beast. 

Gia Linh