Rộ tin thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013 bị cưỡng bức

13/11/2013 07:34 Hàn Vy
(GDVN) - Tin đồn nói thí sinh Miss Universe 2013 Diana Mendoza bị nhân viên an ninh cưỡng bức trong lúc say xỉn gây rúng động dư luận.

Mới đây, tin đồn nói rằng thí sinh Miss Universe 2013, đại diện Cộng hòa Honduras Diana Mendoza bị nhân viên an ninh cưỡng bức trong lúc say xỉn gây rúng động dư luận.

Nguồn tin này xuất hiện dày đặc trên một số diễn đàn nước ngoài. Theo đó, người đẹp Honduras Diana Mendoza đã bị một nhân viên an ninh cưỡng bức trong lúc uống rượu say.


Người đẹp đại diện công hòa Honduras Diana Mendoza

Tuy nhiên, Diana Mendoza không nhớ được những gì đã xảy ra khi cô tỉnh rượu. Nguồn tin trên nói bạn cùng phòng với Hoa hậu là người đẹp El Salvador Alba Delgado khi tỉnh dậy đã phát hiện Diana Mendoza nằm bất động trên nền phòng tắm khách sạn trong tình trạng không mặc gì.

Khi tỉnh lại, Alba Delgado hỏi Diana Mendoza chuyện gì đã xảy ra trước đó, nhưng Diana Mendoza dường như không nhớ gì, cô chỉ cảm thấy ai đó đã cho thứ gì vào trong rượu khiến cô không còn chút tỉnh táo.Một số blogger lại nói rằng, lần cuối cùng người ta nhìn thấy người đẹp Diana Mendoza đứng nói chuyện với một nhân viên an ninh, cô trở về khách sạn lúc 5 giờ 30 phút sáng trong trang phục nam giới gồm áo sơ mi và quần short.

Nhưng không rõ chuyện gì đã xảy ra sau đó. Chỉ tới khi cô bạn cùng phòng thức dậy hốt hoảng thấy Diana Mendoza mặc trang phục nam giới nằm trong phòng tắm với men rượu nồng nặc mới dấy lên nghi vấn người đẹp Diana Mendoza có thể đã bị nhân viên an ninh kia cưỡng bức.

Tuy nhiên, tin đồn đại diện Honduras Diana Mendoza bị nhân viên an ninh cưỡng bức trong lúc say xỉn vẫn chưa được xác nhận và người đẹp Diana Mendoza cũng chưa có bất cứ phản hồi về tin đồn này.

Hàn Vy