Robert Pattinson ủ dột dọn đồ khỏi nhà Kristen

23/05/2013 07:23 Hà Anh - Hồng Nhung
(GDVN) - Robert Pattinson đã chuyển đồ đạc của mình ra khỏi nhà bạn gái lần thứ 2 trong năm sau khi chấm dứt quan hệ với Kristen Stewart.

Chủ nhật vừa qua, Paparazi  đã chộp được hình ảnh nam chính trong phim Twillight với gương mặt ủ dột đang chuyển đồ đạc lên xe tải. Hành động này minh chứng cho sự tan vỡ thực sự của cặp tình nhân loạt phim mà cà rồng ăn khách.

Robert lái xe chở đồ ra khỏi nhà của Kristen.

Kristen đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Cô luôn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Cô không xuất hiện trong hôm sinh nhật của bạn trai mình, Paparazi đã bắt gặp cô khóc trên xe của một người bạn thân do qua mệt mỏi vì những chuyện đang diễn ra.

Kristen tỏ ra rất mệt mỏi sau trận cãi vã với bạn trai

Theo nguồn tin chính thức thì Katy Perry là một trong nhiều lí do dẫn đến sự chấm dứt câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi này. Nữ ca sĩ của “Wide Awake thậm chí còn thừa nhận với Kristen rằng cô rất thích hẹn hò với Rob

Tuy nhiên, Katy Perry không hẳn là nguyên nhân duy nhất, đôi tình nhân trẻ đã có nhiều mâu thuẫn kể từ khi Kristen bị bắt gặp lừa dối Rob khi quan hệ với đạo diễn đã lập gia đình - Rupert Sanders.

Hà Anh - Hồng Nhung