Sao Harry Potter làm việc 90 giờ/tuần vì ám ảnh thất bại

06/10/2013 14:53 LÊ VÂN (Theo Dailymail)
(GDVN) - Daniel Radcliffe đã tiết lộ rằng anh “mang gánh nặng trên vai" từ khi đóng vai phù thủy Harry Potter trong bộ phim cùng tên.
Nam diễn viên đã kiếm được 50 triệu bảng từ loạt sêri phim Harry Potter nói rằng, anh đã rất sợ mọi người không coi anh là 1 diễn viên thực thụ vì thành công đến với anh quá dễ dàng.

Radcliffe lo lắng mọi người sẽ nghĩ sự nổi tiếng tự dưng đến với anh khi anh chỉ mới 11 tuổi và anh không thực sự xứng đáng.
 
Trong một cuộc phỏng vấn, Radcliffe, 24 tuổi thổ lộ: "Tôi có một gánh nặng lớn trên vai”, gánh nặng đó là nỗi sợ mọi người không thừa nhận những cố gắng của anh, không coi anh là 1 diễn viên, anh sợ sự thất bại.

Daniel thú nhận rằng, thành công đến sớm khiến anh “siêu nhạy cảm” với nỗi sợ thất bại. Vì thế để khẳng định bản thân, nam diễn viên tiết lộ mình đã phải làm việc cật lực 90 giờ/tuần, hầu như không có ngày nghỉ, anh khẳng định mình bằng cả việc đóng cả những cảnh nuy trong vở kịch nói Equus.

Vai diễn tiếp theo của anh sau thành công của Harry Potter là vào vai nhà thơ Allen Ginsberg trong “Kill Your Darlings”, bộ phim đã ra mắt tại Liên hoan phim Sudance 2013.

Daniel tái xuất trong bộ phim Kill Your Darlings cùng với Dane DeHaan, John Krokidas, Austin Bunn và Patrick Harrison
Daniel Radcliffe trong loạt sêri phim Harry Potter.

Tuy nhiên không chỉ có mỗi Radcliffe phàn nàn về hiệu ứng mà “Harry Potter” ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, Emma Watson, người đóng vai Hermione Granger nói rằng, cô cũng đã quá chán bởi yêu cầu của lịch trình quay phim kiểm soát từng giây từng phút cuộc sống của cô.

Rupert Grint, người đóng vai Ron Weasley bạn thân nhất của Harry Potter, đã nói rằng cuối phim “khá là nghẹt thở”.

LÊ VÂN (Theo Dailymail)