Sao Hoa Hàn kết đôi trên màn ảnh (4)

12/11/2011 06:01 H.H
(GDVN) - Sự kết hợp giữa các ngôi sao hai nền điện ảnh lớn bậc nhất Châu Á đã tạo nên những dấu ấn khó phai trong lòng công chúng yêu điện ảnh.
16. A big deal: Han Chae Young và Lam Chính Long
Han Chae Young vào vai Joo Yoon - một cô gái người Hàn Quốc. Vì việc của công ty, Joo Yoon một mình tới Trung Quốc, sau đó gặp được Trương Trạch (Lam Chính Long).
Joo Yoon tưởng như đã tìm thấy ánh sáng của đời mình. Tuy nhiên, cô lại lưỡng lự trước tình yêu và cơ hội thay đổi số phận.
 
 
17. Bắc Kinh tình yêu của tôi:  Tôn Phi Phi và Kim Jae Won 
Na Min Kook là con trai một gia đình giàu có và có phương châm sống là "Luôn vui vẻ và đừng bỏ phí". Không chịu được sự lêu lổng của cậu con trai, bố của Min Kook đã bắt anh sang Bắc Kinh với hy vọng nơi đất khách quê người sẽ làm anh trưởng thành hơn.
Đột nhiên bị đẩy sang Bắc Kinh, lại còn bị trộm hết đồ, Min Kook gặp vô vàn khó khăn. May mắn thay, anh nhận được sự giúp đỡ của Dương Tuyết - cô gái Trung Quốc đang học tiếng Hàn ở Khoa Ngôn ngữ Phương Đông.
Sự xinh đẹp, duyên dáng, hiền dịu cùng với khả năng giao tiếp tốt của Dương Tuyết dần thay đổi cách nghĩ của Min Kook về cuộc sống.
Từ đây, Min Kook chín chắn hơn và giữa anh và Dương Tuyết nảy sinh tình cảm đặc biệt...
18. Bình minh tháng 7: Cha In Pyo và Huỳnh Dịch 
Đường Bi Linh (Huỳnh Dịch đóng) vốn là con gái một gia đình giàu có nhưng đã bị đánh tráo ngay từ khi mới sinh. Tuy lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó, nhưng Bi Linh vẫn luôn lạc quan và rất tốt bụng. Sự thánh thiện của Bi Linh chiếm trọn trái tim của Triệu Danh Vỹ. 
Mối tình giữa chàng công tử giàu có và cô gái nghèo khó gặp phải nhiều khó khăn do phản đối từ gia đình Danh Vỹ. Tuy nhiên cuối cùng, mọi sóng gió cũng qua. Bi Linh nhận lại được cha và sống hạnh phúc bên Danh Vỹ. 
19. Binh pháp tình yêu: Từ Nhược Tuyên và Kim Jung Hoon
Kim Jung Ho là một thương gia trẻ tuổi, quyết định sang làm việc tại Thượng Hải để có cơ hội gặp lại mối tình đầu Minh Minh - giờ đã là một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng.
Sau một thời gian dài chinh phục Minh Minh, cuối cùng Jung Ho cũng thành công. Tuy nhiên, lúc này anh lại phát hiện ra rằng mình đã yêu Tôn Vũ Huyên - chuyên viên trang phục của Minh Minh.
 Cuộc tình giữa công tử nhà giàu và cô nhân viên nghèo đã phải trải qua nhiều sóng gió mới cập bến bờ hạnh phúc.

20. Công chúa bướng bỉnh: Jang Na Ra và Tô Hữu Bằng
Tư Đồ Tịnh (Jang Na Ra đóng) vốn là công chúa tiền triều được vợ chồng một đại tướng quân nuôi dưỡng.
Thông minh, xinh đẹp, bướng bỉnh nhưng rất hiệp nghĩa và đặc biệt không thích bị gò bó nên cô thường xuyên cải nam trang ra ngoài để giúp đỡ những người yếu thế. Trong một lần xuất cung, vị hoàng đế trẻ Chu Doãn (Tô Hữu Bằng đóng) tình cờ "đụng độ" và kết tình bằng hữu.
Từ đây, giữa hai người phát triển mối tình sâu đậm, vượt qua mọi mưu đồ và những cuộc nổi loạn trong triều đình....
H.H