Sao Hoa ngữ bán dâm gây sốc: Xuất hiện bảng giá 'ăn tối' với người đẹp

18/04/2012 10:52 Long Hy
(GDVN) - Một bảng danh sách có ghi chú về giá để được 'ăn tối' cùng các mỹ nhân Hoa ngữ được lấy từ sổ tay của một má mì người Đài Loan, trong đó có những cái tên hot trong làng giải trí Trung Quốc hiện nay như Phạm Băng Băng, Lâm Chí Linh, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, Châu Tấn…
Về vụ Tiêu Y Đình từng bị cảnh sát Đài Loan bắt giữ và mới đây là hàng loạt những tên tuổi của các sao nữ đình đám và người nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ như Xa Thi Mạn, Từ Tử San, Lâm Chí Linh có liên quan đến hoạt động bán dâm đã làm chấn động ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc. Thú vị hơn là người ta còn biết được giá của từng nghệ sĩ nếu có khách muốn “ăn tối” cùng.

Danh sách giá chi tiết của từng người đẹp Hoa ngữ nếu có đại gia nào muốn "ăn tối" cùng, (từ trái qua, từ trên xuống): Lâm Chí Linh 100 vạn đô la HK (129 ngàn USD), Đại S 20 ngàn USD, Lưu Diệc Phi và Thái Y Lâm, Lý Gia Hân, Châu Tấn...

Lăng Uy Uy, cựu hoa hậu Đài Bắc đã được cảnh sát mời đến trụ sở để điều tra sau khi Tiêu Y Đình bị bắt. Tú bà này thừa nhận là đã tiếp tay vào việc giới thiệu khách hàng cho Tiêu Y Đình.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tịch thu được một quyển sổ tay với danh sách tên tuổi và số điện thoại của khách hàng trong nhà của tú bà họ Lăng. Cảnh sát Đài Loan nhận định, chính những số liên lạc trong cuốn sổ tay này là khách hàng quen thuộc của Lăng Uy Uy trong hoạt động mua bán dâm.

Trong số những khách hàng được ghi trong sổ tay của Lăng thì đa phần họ là những bác sĩ, luật sư, doanh nhân hoặc người làm chính trị. Má mì Lăng Uy Uy cũng thú nhận trên các phương tiện truyền thông rằng bà ta làm việc như một người môi giới, là người trung gian cho những người nổi tiếng và các nghệ sĩ khi có khách hàng muốn ăn tối cùng. Lăng Uy Uy cũng phủ nhận việc tham gia vào các thỏa thuận có liên quan đến hoạt động mại dâm giữa khách hàng và các nữ nghệ sĩ.

Các mỹ nhân Hoa ngữ có tên trong bảng giá của má mì Lăng Uy Uy.

Dưới đây là bảng danh sách giá “ăn tối” với các người đẹp nổi tiếng do tú bà Lăng Uy Uy cung cấp: Lâm Chí Linh được coi là verdett đứng đầu danh sách với giá là 1 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 129 ngàn USD).

Theo sau là Đại S Từ Hy Viên (20 ngàn USD), Lưu Diệc Phi và Thái Y Lâm (120 ngàn USD). Trong danh sách còn có Lý Gia Hân, Châu Tấn (8 ngàn USD), Lâm Y Thần (7 ngàn USD), Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng (6 ngàn USD), Ngô Bội Từ (5 ngàn USD), Dung Tổ Nhi và Liễu Nham (4 ngàn USD), Y Năng Tĩnh và Giả Tịnh Văn (3 ngàn USD).

Giá trên, theo như tú bà Lăng Uy Uy cho biết thì chỉ là giá mà khách hàng phải trả cho các người đẹp để có cơ hội ăn tối cùng họ. Còn nếu khách hàng muốn qua đêm với các sao thì đó là việc hai bên thỏa thuận trong khi ăn tối. Đó là lý do mà vì sao tú bà này luôn khăng khăng là bà ta chỉ sắp xếp gặp gỡ và làm trung gian cho các đại gia với các người đẹp nổi tiếng chứ không liên quan đến mại dâm.

Và tất nhiên, trong việc này Lăng Uy Uy cũng được nhận 10% hoa hồng từ các người đẹp khi họ nhờ đến bà hoặc 10% từ khách khi họ có nhu cầu và chủ động gọi cho tú bà Lăng.
Long Hy