Sao Hoa ngữ: Gái một con trông mòn con mắt

04/06/2012 19:33 Long Hy
(GDVN) - Trong làng giải trí Hoa ngữ có không ít những mỹ nhân đã kết hôn và lên thiên chức làm mẹ, nhưng vẻ đẹp của họ lại càng thêm mặn mà và đằm thắm khiến người đối diện phải xao xuyến.

Nữ diễn viên Hồng Kông Chu Ân với vóc dáng thanh thoát và vẻ đẹp đằm thắm, bà mẹ một con từng được vinh danh với giải thưởng Emmy cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim “Thế giới không rào cản” (A world without walls).

Nữ diễn viên Đổng Khiết và chồng là nam diễn viên Phan Việt Minh đã có một cậu con trai lên ba, dung nhan của Đổng Khiết thật khiến người ta phải “mòn con  mắt”.

Nữ diễn viên Hồ Tịnh đã bớt vẻ ngây thơ của một nữ diễn viên của 15 năm trước khi cô mới bước vào làng giải trí. Hình ảnh về bà mẹ một con Hồ Tịnh của hiện tại là một người phụ nữ trưởng thành hơn, chín chắn hơn và cũng nữ tính hơn.

Bà mẹ hai con Lê Tư không hổ danh là người đẹp TVB một thời cho đến tận bây giờ, mẹ của hai cô công chúa sinh đôi nhờ tập luyện sau khi sinh đã lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp lộng lẫy của nàng Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký ngày nào.

Sự nghiệp của người đẹp Lý Gia Hân chỉ khiến người ta nghĩ đến con đường dải hoa hồng, trở thành Hoa hậu Hồng Kông 1988, sau đó về làm vợ của một đại gia và giờ cô vẫn là niềm tự hào của người dân xứ cảng thơm cho nhan sắc và vẻ đẹp vĩnh hằng của bà mẹ  một con.

Nữ diễn viên của Khang Hy vi hành Đào Hồng mặn mà và quý phái.

Nữ diễn viên Tần Hải Lộ với phong cách thời trang luôn được truyền thông Hoa ngữ ngợi khen, sự trở lại của người đẹp sau khi sinh cũng thêm một lần nữa khẳng định bí quyết làm đẹp của Tần Hải Lộ.

Vẻ đẹp thánh thiện và trong sáng của nữ diễn viên Đại lục Tôn Lệ sau khi sinh đã làm nức lòng người hâm mộ, đến nỗi cô là khách mời đắt show của các trang mạng, tạp chí làm đẹp dành cho các bà bầu trước và sau sinh.

Én nhỏ Triệu Vy giờ cũng đã chững chạc và chín chắn hơn cô công chúa nhí nhảnh và quậy tưng Triệu Vy ngày nào. Giờ đây Triệu Vy càng đẹp hơn, nữ tính và đằm hơn sau chặng đường dài cống hiến cho nghệ thuật, gia đình và sự nghiệp.

Bà mẹ ba con như Tiểu S Từ Hy Đệ vẫn luôn được các bà mẹ ngưỡng mộ vì bí quyết giữ dáng và làm đẹp của cô. Không ai nghĩ Từ Hy Đệ đã là mẹ của ba đứa con.

Cựu Hoa hậu Hồng Kông Ông Hồng đã vỡ òa khi được làm mẹ sau lần kết hôn thứ hai, vẻ đẹp của cô vẫn luôn là niềm mong ước của các quý bà đã lên chức làm mẹ.

Nữ diễn viên Vương Diễm quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách” tuy không còn hoạt động trong làng giải trí vì cô dành thời gian cho mái ấm nhỏ và cậu con trai vô cùng đáng yêu và dễ thương của minh. Vẻ đẹp mặn mà và đằm thắm của Vương Diễm qua năm tháng càng thêm hút hồn người đối diện.  

Long Hy