Sao Hollywood sốc nổi tung ảnh khỏa thân lên mạng

14/09/2012 07:42 Long Hy
(GDVN) - Nữ diễn viên phim 'Newsroom' Alison Pill trong lúc cao hứng đã cho đăng bức hình khỏa thân lên trang Twitter và vội vàng tháo gỡ nhưng người tính không bằng...mạng tính.

Ngay lập tức bức ảnh khỏa thân của Alison đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng mặc dù chỉ ít phút sau đó chủ nhân của nó đã cho gỡ bỏ. Twitter của Alison hiện tại đã có 13.597 người hâm mộ.

Nữ diễn viên 27 tuổi người Canada sau khi nhận ra 'hậu quả' khó lường đã nhanh chóng nói lời xin lỗi với lý do có vẻ hơi ngớ ngẩn: 'Thực sự xin lỗi mọi người chỉ vì có chút sự cố về kỹ thuật'.

Hình Alison ngoài đời (trái) và trong lúc cô cao hứng (phải). Ảnh. Heraldsun.

Tuy nhiên fan hâm mộ của Alison Pill lại tỏ ra hết sức bình tĩnh trước tấm hình của thần tượng. Họ an ủi, động viên cô. Ngược lại, bạn trai Alison - nam diễn viên Jay Baruchel, vị hôn phu tương lai của cô thì không bình tĩnh, anh này cảm thấy khá sốc trước 'sự cố kỹ thuật' của vợ chưa cưới. Dù sao thì Jay cũng không bỏ rơi Alison, anh chia sẻ rằng sẽ luôn ở bên cạnh cô.

Alison và Jay Baruchel đính hôn hồi tháng 12/2010 sau khi hợp tác chung trong bộ phim 'Goon in Winnipeg'. Đám cưới của cặp đôi, nếu không có gì thay đổi được tổ chức vào tháng 10 năm nay tại tỉnh Quebec, Canada. Nữ diễn viên Alison Pill nổi tiếng sau bộ phim dành giải Oscar 2008 'Milk' và sau đó là những phim nhưng 'Midnight in Paris' hay 'Sctoot Pilgrim vs the world'.

Long Hy