Sao phim bom tấn Transformers bị bắt

28/06/2014 19:22 Lê Vân
(GDVN) - Tối thứ 5 (26/6), nam diễn viên phim Transformers bị bắt và buộc tội phá rối trật tự, xâm phạm hình sự. Nhưng tại toà án, Shia không nhận 2 tội danh trên.

Tờ New York daily đưa tin, vào tối thứ 5, ngày 26/6, tại Studio 54, Mỹ đang chiếu vở kịch "Cabaret", nam diễn viên Shia LaBeouf của phim Transformers đã hút thuốc trong nhà hát, say rượu và hành động một cách lập dị.

Sau đó, anh tỏ ra giận dữ và đe doạ các nhân viên khi các nhân viên xuất hiện. Ngay sau đó, Labeuf bị bắt giữ và buộc tội phá rối trật tự và xâm phạm hình sự.

Cảnh sát và những nhân chứng cho biết, nam diễn viên còn nói chuyện lớn tiếng trong nhà hát, thậm chí còn đánh một khán giả.

Nam diễn viên Shia LaBeouf của phim Transformers được nhìn thấy bị bắt hôm thứ 5 vừa qua.

Theo đó,  Shia LaBeouf  đã bị đưa ra khỏi nhà hát huyền thoại Midtown. Khi cảnh sát lấy còng tay ra, nam diễn viên còn nhổ nước bọt vào họ.

Một nhân chứng cho biết: “Anh ấy đã rất tức giận, người thì nồng nặc mùi rượu”.

Theo nguồn tin khác của tờ Perezhilton cho biết, trước đó Shia đã được bắt gặp tại một quán bar ở New York, anh  uống rượu ở đó trong khi bụng đói và không ăn thêm gì.

Vào sáng thứ 6 ngày 27/6, Shia LaBeouf  bị còng tay đứng tại toà án Midtown. Tuy nhiên tại toà án, nam diễn viên 28 tuổi không nhận 2 tội danh trên là tội phá rối trật tự và xâm phạm hình sự.

Shia LaBeouf bị còng tay đứng tại toà án Midtown

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên gây ra hành động kỳ quặc.

Trước đó, trong một buổi ra mắt phim ở Berlin, anh xuất hiện với chiếc túi giấy đội trên đầu, túi được khoét chỉ để lộ hai mắt, trên túi còn ghi “Tôi không nổi tiếng nữa”.

Cuối năm ngoái, anh cũng vướng vào vụ lùm xùm khi anh bị phát hiện đạo ý tưởng, sau đó, nam diễn viên đã phải xin lỗi khán giả.

Trước đó nam diễn viên từng gây chú ý bởi hành động kỳ quặc đội túi giấy đến tham dự lễ ra mắt phim
Lê Vân